Vị trí dự án Safira Khang Điền thu hút ở điểm nào?

Dự án mới của Khang Điền tuy chỉ là một dự án trung cấp nổi bật với hệ thống tiện ích gần giống với dự án Jamila Khang Điền gần với đường Song Hành cao tốc. Quy hoạch của 2 dự án gần giống nhau, nhưng vị trí của Safira Khang Điền mang giá trị tiềm năng đặc biệt.

Dự án Safira Khang Điền thu hút khách hàng có vị trí đặc biệt trong Căn hộ Phú Hữu Quận 9, với nét thiết kế hiện đại của căn hộ Safira nên khách hàng trẻ đặc biệt rất thích. SaleReal Team đặc biệt có đánh giá rất tốt về dự án Khang Điền và các dự án của  Khang Điền Quận 9

Bài viết của chúng tôi sẽ đánh giá về vị trí của Safira Khang Điền mong rằng quý khách sẽ rõ thêm nhiều thông tin chi tiết về tiềm năng vị trí của dự án Safira Khang Điền.

Vị trí vàng mang nhiều tiềm năng của Safira Khang Điền

Là dự án tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại mang nhiều điểm rất đặc biệt và giá trị của dự án lại không kém gì các dự án nằm ở phân khúc cao cấp. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 tại đây: Du an canhoquan9.today tổng hợp thông tin về dự án trong Thị trường quận 9. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 này rất cao mang lại giá trị sống của cư dân.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch chính xác tại mặt tiền đường Võ Chí Công gần với vòng xoay Liên Phường và có một mặt nằm giáp với mặt sông Rạch Ông Lớn ( một nhánh sông của Rạch Chiếc ).  Là một căn hộ tầm trung thuộc căn hộ Phú Hữu Quận 9, mang thiết kế hiện đại thu hút khách hàng trẻ.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 : https://tuoitre.vn/hoan-thanh-duong-vanh-dai-2-truoc-nam-2020-1344508.htm

vi tri safira cuc ki tiem nang

Yếu tố tiềm năng này của dự án Safira Khang Điền là yếu tố chính khiến các khách hàng đầu tư căn hộ bỏ vốn đầu tư và không hề lo ngại bởi tầm nhìn xa mang lợi nhuận cao trong tương lai.

Trong tầm nhìn 2 năm nữa thì khu vực quanh đường Liên Phường sẽ phát triển mạnh mẽ với hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp do sự thành hình của các dự án lớn hình thành trước đó.

Vị trí dự án Safira Khang Điền có khả năng liên kết vùng vô cùng đặc biệt, tuy vị trí nằm trong trung tâm của một quận vùng ven  của thành phố nhưng khả năng liên kết với trung tâm thành phố lại cực kì linh hoạt.

Phân tích chi tiết đầu tư căn hộ Safira qua bài viết tại chuyên trang của SaleReal tham khảo ngay: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, những lý do nên đầu tư dự án mới Khang Điền và các yếu tố chờ tăng giá.

Yếu tố trọng tâm đầu tiên là vị trí của dự án Safira Khang Điền nằm gần với tuyến đường Liên Phường ( trục đường chính của Quận 9 ), và đường Võ Chí Công nên khả năng liên kết trung tạm cũng rất dễ dàng.

Từ việc nằm gần với Liên Phường thì Safira Khang Điền lại có tuyến kết nối đến thẳng Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4 và Quận 7 với khoảng thời gian di chuyển tối đa chỉ 20 phút. Dự án dễ dàng kết nối với Liên Phường và tuyến đường Liên Phường nối dài ra đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, hay cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường Song Hành cao tốc.

Điểm mạnh tiếp theo của vị trí dự án Safira Khang Điền rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, từ dự án có thời gian kết nối đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ 3 phút đi xe. Nơi đây hiện đang là nơi làm việc của hơn 10.000 công nhân viên chức, kĩ sư cấp cao về học tập làm việc và nghiên cứu, hoạt động mạnh mẽ nhất hiện tại là khu điện tử tập đoàn Samsung.

Hiện tại nội khu Thung lũng Silicon này đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng của các trường đại học lớn, và các khu công nghệ điện tử đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Dự kiến trong tương lai khi khu vực này tăng công suất làm việc tối đa thì sẽ đạt đến con số 300.000 người.

 

You might also like

Tin bất động sản

Qatar và Cuba ký thỏa thuận một số dự án đầu tư trong 5 năm

. Trong thông cáo chính thức, Bộ Ngoại giao Cuba nhấn mạnh kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1989, Cuba và Qatar đã duy trì quan

Tin bất động sản

Saigon sports city khu căn hộ xây dựng tiêu chuẩn giữa trung tâm

ban saigon sports city – Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Một nhu cầu thiết yếu trong đó là nhà ở.

Tin bất động sản

Tiềm lực của chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group là một trong những ông lớn không chỉ có tiềm lực mạnh tại Hà Nội mà còn sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại TP.HCM. Các

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply