Vị trí của Sunshine Horizon Quận 4 mang lại những tiềm năng gì

Hiện nay, với việc khó khăn trong việc phát triển các dự án về nhà ở đặc biệt là khu dân cư. Theo chính sách thắt chặt dự án bất động sản của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm kiếm cho mình những dự án bất động sản là khá khó khăn.

Tuy nhiên với những dự án đã đầu tư trước đây của tập đoàn Sunshine group thì can ho Sunshine Horizon hiện nay vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều đơn vị. Bài viết dưới đây về căn hộ Quận 4 sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về tiềm năng vị trí của Sunshine Horizon.

Chi tiết thông tin Sunshine Horizon được chia sẻ tại video dưới đây:

Vị trí của Sunshine Horizon Quận 4 mang lại những tiềm năng gì

Với kế hoạch quy hoạch chỉ khu đô thị thành phố Hồ Chí Minh trong một vài năm tới. Lấy một số Quận trung tâm làm trọng điểm trong đó có Quận 4 và với quy hoạch mới của Quận 4 trong vài năm trở lại đây bộ mặt của địa bàn này đã có sự thay đổi đáng kể.

vi tri sunshine horizon

Có thể nhìn thấy rõ cơ sở hạ tầng giao thông đang dần chỉnh chu và hoàn thiện hơn. Đồng thời nhiều trục đường chính như bến Vân Đồn được nâng cấp và làm bờ kè lại hoàn thiện.

Ngoài ra cơ sở hạ tầng Quận 4 còn có một thay đổi lớn bởi trên nhiều trục đường kính của khu vực này sẽ được làm mới và nâng cấp lên. Chẳng hạn như đường Nguyễn Tất Thành quy hoạch lộ giới từ 37 đến 41 đoạn lỗi giới phía nhà dân theo ranh giới cũ sẽ được điều chỉnh lại.

Đường Nguyễn Khoái hiện tại lộ giới 20m sẽ được chính quyền nâng cấp lên đến 25 m. Như vậy có thể thấy với việc quy hoạch về đô thị và đường phố thì việc tọa lạc của dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 trở nên đáng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Theo nhận định chung của sale Real thì Quận 4 thuộc quy hoạch lõi của trung tâm thành phố thuộc phân khu 5 nối từ cầu Khánh Hội đến Tân Thuận. Ngoài ra khu đô thị cảng Khánh Hội cũng sẽ là nguồn cung ứng căn hộ thiết yếu hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng được sự phát triển và tiềm năng của khu vực này và tất nhiên những bất động sản liền kề Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 sẽ là một trong những trọng điểm quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Sở hữu một căn hộ tại Sunshine Horizon sẽ mang lại những tiện ích gì

Tập đoàn Sunshine group đã định hướng tạo nên những căn hộ Sunshine Horizon ở Quận 4 là những siêu phẩm và là những căn hộ trong mơ. Cũng như những dự án trước của tập đoàn Sunshine group thì Sunshine Horizon được kỳ vọng là biểu tượng mới của khu vực Quận 4. Chúng tôi đánh giá cao những căn hộ sang trọng với du lịch chuẩn 5 sao quốc tế tại Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết.

tien ich noi khu sunshine horizon

Sunshine Horizon Quận 4 sở hữu những chuỗi tiện ích trên tầng thượng với sKy bar, cà phê sân vườn và hồ bơi Vô Cực Panorama.

Có thể thấy những chuỗi tiện ích này tạo nên những điểm nhấn vào biểu tượng mới của Sunshine Horizon Quận 4 nói chung và toàn địa bàn nói riêng. Chúng ta cũng hiểu được thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều các dự án có xây dựng các hồ bơi trên sân thượng bổ chi phí của việc này là rất tốn kém.

Trên đây là một số những đánh giá chung của saleReal về vị trí chiến lược của Sunshine học Quận 4 và những ưu điểm của việc sở hữu những căn hộ này tại Sunshine Horizon Quận 4.

You might also like

Tin bất động sản

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng và chiến lược thêm một ngày đêm

Ngày 5 – 6 vừa qua tại Đà Nẵng, Tập đoàn Empire đã chính thức khởi công tổ hợp siêu dự án du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng Cocobay Đà

Tin bất động sản

Kinh nghiệm Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại TpHCM

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tận nơi dịch vụ máy lạnh cung cấp dịch vụ sửa, Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận, bảo dưỡng máy lạnh, nạp

Tin bất động sản

Vĩnh Long đầu tư 159 tỷ đồng đưa điện lưới quốc gia về nông thôn

. Cùng với đóng điện các công trình điện cao áp đi qua địa bàn như công trình đường dây 500 kV Duyên Hải-Mỹ Tho, đường dây 220kV Duyên Hải-Mỏ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply