Vài nét về block B1 của chung cư Sunwah Pearl

Được phát triển với quy mô tráng lệ và tiện nghi sang trọng, du an Sunwah Pearl bao gồm ba tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà lại có những đặc tính riêng về thiết kế căn hộ để đảm bảo tối đa khoảng không và S cho người sinh sống. Xem xét về toàn bộ thì Xem thêm là một công trình căn hộ cao cấp rất đáng mua ở Tp.HCM trong thời điểm hiện thời do các tố chất về vị thế đắc địa, view nhìn tuyệt đẹp, cấu trúc sang trọng, nội thất cao cấp, trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ toàn diện mục đích vui chơi, giải trí, ăn uống… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ trợ giúp bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về tòa tháp B1 của ban can ho Sunwah Pearl để giúp bạn suy xét lựa chọn được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Dự án căn hộ Jamila sở hữu hệ thống một thể ích hoàn mỹ, Cư dân sống tại căn hộ chung cư Jamila Khang điền quận 9 chuyển di tới đâu cũng đều rất tiện dụng

Công trình Park Riverside được lớn mạnh bởi chủ đầu cơ MIK Group, chất lượng công trình được nhà thầu uy tín Hòa Bình gánh vác. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

can ho sunwah pearl

Tòa nhà B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn một phòng ngủ và 4 căn hộ hai phòng ngủ. Tòa tháp B1 chỉ có căn một phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại block B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở những số: 2, ba, 4, bảy, 8 và số chín. Căn hộ hai phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: 1, năm, sáu và 10.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số bảy,8,9. Những căn này có hướng nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Vô cùng tuyệt diệu. Còn các căn số hai, 3, bốn có hướng view thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều tầm nhìn sông rất đẹp. Bởi tọa lạc tại vị trí căn góc thế nên vừa hướng sông, những căn hộ còn nhìn thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt.

Có thể thấy mặc dù tòa nhà B1 của Sunwah Pearl không có căn hộ 3 phòng ngủ tuy thế những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có tầm nhìn khá tuyệt, bạn có khả năng căn cứ vô sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn dạng căn hộ cho thích hợp nhất, giúp cuộc sống trở nên dễ chịu, tiện nghi hơn, hằng ngày đều có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tâm hồn thêm thư thái, lao động và học tập công hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày trí hài hòa của những căn hộ chung cư ở tòa B1 sẽ là nền móng vững chắc mang lại đời sống hoàn hảo nhất cho các dân cư sinh sống tại nơi này, tất cả vật dụng nội thất sang trọng đều sẽ được chuẩn bị đủ đầy, đạt chuẩn mực quốc tế, bảo đảm sẽ làm quý khách vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, chung cư Sunwah Pearl được mong đợi là địa điểm an cư hoàn mỹ bậc nhất cho cư dân thành phố tuy nhiên giá thành của các căn hộ tại đây không quá cao nên đối tượng quý khách hàng của công trình cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được hưởng thụ cuộc sống ước mơ cùng với các thành viên trong gia đình như mình đã từng mong muốn.