Uy tín chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương thế nào?

Căn hộ Đảo Kim Cương   là dự án mới mà chủ đầu tư Kusto Home đang gây sức hút mạnh mẽ tại thị trường khu Đông.

Xuất hiện tại thị trường căn hộ quận 2 với 1 dự án tiêu điểm nổi bật, chủ đầu tư Kusto Home là cái tên được tìm kiếm không ít vì sự tò mò về uy tín của đơn vị này với căn hộ Đảo Kim Cương. Đánh giá SaleReal về dự án mới Quận 2, quý khách có thể tham khảo các bài viết xoay quanh dự án quận 2 này.

Dự án Đảo Kim Cương được triển khai với 6 tòa tháp được chia thành 3 giai đoạn xây dựng chính.  Hiện tại căn hộ cao cấp này đang đã được chủ đầu tư bàn giao xong giai đoạn 1 và 2 và đang chuẩn bị cho những căn hộ cuối cùng tại tòa tháp Canary.

thiet ke can ho dao kim cuong

Uy tín chủ đầu tư Đảo Kim Cương gây ấn tượng  với khách hàng

Với lần đầu gặp mặt tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường canhoquan2, chủ đầu tư Kusto Home đã tạo tiếng vang không hề nhỏ. Hầu như uy tín thương hiệu này cũng được khẳng định ngay từ đây với khách hàng căn hộ Đảo Kim Cương, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ qua: canhoquan2, những dự án căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư Kusto Home là cái tên nổi tiếng với nhiều năm phát triển bền vững là thương hiệu hàng đầu đến từ quốc gia Singapore.  Kusto Home là công ty con của tập đoàn Kusto Group. Hiện tại doanh nghiệp này đang phát triển mạnh mẽ tại 9 quốc gia trên thế giới và thị trường Việt Nam là  khu vực tiềm năng mà thương hiệu này hướng đến phát triển trong những năm sắp tới.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Không chỉ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Kusto Home còn phát triển mạnh mẽ ở các dự án về y tế với các loại máy móc  thiết bị và đồ dùng chuyên dụng trong ngành và ngành vật liệu xây dựng.

Làm chủ thị trường trong nhiều năm qua thì Đảo Kim Cương là cách để chủ đầu tư này thể hiện bản lĩnh cũng như khẳng định uy tín của mình tại thị trường VIệt Nam. Không chỉ vậy mà còn thu hút khá nhiều khách hàng quốc tế khác cũng sinh sống tại đây.

Đặc biệt, đến với căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, chủ đầu tư Kusto Home còn mang theo 1 số đối tác tiềm năng và đáng tin cậy, họ đều là những đơn  vị nổi tiếng hàng đầu thế giới, và dưới đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về các thành viên này.

Đối tác của chủ đầu tư Đảo Kim Cương

Cùng đồng hành tại dự án Đảo Kim Cương quận 2, chủ đầu tư Kusto Home đã có sự gạn lọc những thương hiệu uy tín hỗ trợ mình phát triển dự án mới quận 2. Đánh giá từ canhoquan2.today,  về những tin tức thị trường xoay quanh dự án Đảo Kim Cương mà khách hàng nên biết. Đánh giá thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-thiet-ke-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home có gì ấn tượng hấp dẫn khách hàng

dao kim cuong phoi canh

Căn hộ Đảo Kim Cương được hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank cho giai đoạn mở bán cuối cùng tại dự án. Tại đây, chủ đầu tư sẽ ủy quyền những thủ tục tài chính cho đơn vị này thực hiện.

Tiếp đến là đơn vị quản lý Ascolt  – đơn vị nổi tiếng khắp thế giới trong các hạng mục xây dựng căn hộ cao cấp, và đặc biệt rất kén dự án. 1 thành viên nổi bật nữa đó là nhà thầu thi công Coteccons  – thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam với không ít các dự án thành công vang dội.

Trên đây là những tin tức thị trường liên quan xoay quanh dự án Đảo Kim Cương mà quý khách nên biết khi  lựa chọn an cư tại đây.

 

You might also like

Tin bất động sản

Căn hộ cho thuê The Ascent hoàn toàn khác biệt nhiều mảng xanh

cho thue can ho the ascent , diện tích 65 – 80m2, căn hộ thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách kế bên ngay với nhà

Tin bất động sản

Apple sẽ mở dịch vụ Apple Pay tại Trung Quốc vào tháng Hai năm sau

. Tại Mỹ, Apple đã đạt được thỏa thuận chấp nhận dịch Apple Pay từ một số lượng lớn ngân hàng và nhà bán lẻ, vốn đang chấp nhận thanh

Tin bất động sản

Biệt thự The Vista City – Chỉ từ 2 tỷ/lô HT Vay 70%‎

The Vista City Trần Anh Group nổi tiếng là KĐT có nhiều điểm vượt trội với sự đầu tư qui mô lớn của Tập đoàn Trần Anh Group., lại nằm

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply