TPBank đã cán mốc 1 triệu khách hàng sớm hơn dự kiến

. Đây cũng là lý do TPBank được vinh dự nhận giải thưởng quốc tế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) trao tặng cho các tổ chức xuất sắc trong khối ngân hàng bán lẻ, có sự vượt trội về hiệu suất kinh doanh cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ trong năm 2015. Tuy đã là khách hàng của nhiều ngân hàng nhưng TPBank đã mang đến cho tôi cảm nhận về sự thân thiện, về một ngân hàng trẻ, năng động, luôn quan tâm thấu hiểu, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng. Đặc biệt, TPBank chú trọng mang tới các trải nghiệm, tiện ích cho khách hàng theo định hướng ngân hàng số và hướng tới dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Việc chào mừng khách hàng thứ 1 triệu cũng thể hiện tăng trưởng khách hàng vượt bậc của TPBank từ sau tái cơ cấu, tăng hơn 14 lần so với thời điểm 30/6/2012

Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank chào mừng khách hàng thứ 1 triệu của ngân hàng. (Nguồn: TPBank)

Dòng tiền trợ lực giúp chứng khoán đảo chiều đi lên cuối phiên

 

Đóng cửa, VN-Index tăng 1,87 điểm đồng thời HNX-Index cộng 0,41 điểm.

Trên sàn HoSE, đầu giờ lực cung giá rẻ vào thị trường khá sớm, VN-Index trong đợt 1 giảm 0,59 điểm và xuống mức 593,24 điểm, khối lượng chứng khoán chuyển nhượng đạt gần 3,9 triệu đơn vị, giá trị tương ứng gần 57 tỷ đồng.


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa tổ chức lễ chào mừng khách hàng thứ 1 triệu vào ngày 24/11 tại Hà Nội.
Với việc cán mốc 1 triệu khách hàng sớm hơn 2 tháng so với mục tiêu đề ra, cho thấy nỗ lực của TPBank trong các chương trình tiếp cận khách hàng hiệu quả, khẳng định vị thế của TPBank trên thị trường.
Việc chào mừng khách hàng thứ 1 triệu cũng thể hiện tăng trưởng khách hàng vượt bậc của TPBank từ sau tái cơ cấu, tăng hơn 14 lần so với thời điểm 30/6/2012.
Với định hướng “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank đã đưa ra các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, thông minh đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, TPBank chú trọng mang tới các trải nghiệm, tiện ích cho khách hàng theo định hướng ngân hàng số và hướng tới dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
Đây cũng là lý do TPBank được vinh dự nhận giải thưởng quốc tế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) trao tặng cho các tổ chức xuất sắc trong khối ngân hàng bán lẻ, có sự vượt trội về hiệu suất kinh doanh cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ trong năm 2015.
Phát biểu lại buổi lễ, Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng nhấn mạnh, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình tăng trưởng của TPBank. Đối với các ngân hàng thương mại của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thường tính mốc triệu khách hàng để đánh dấu mức phát triển.
Cũng theo ông Hưng, sau 7 năm, đặc biệt là sau cuộc tự tái cơ cấu “lột xác” ngoạn mục, từ 2012 đến nay, thì việc tăng trưởng khách hàng gấp hơn 14 lần thể hiện những nỗ lực không mệt mỏi và lòng quyết tâm cao của toàn thể cán bộ nhân viên TPBank để đạt được thành tựu này.
Chị Hoàng Thị Thương Huyền, khách thứ 1 triệu của TPBank chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi may mắn trở thành khách hàng 1 triệu của TPBank. Tuy đã là khách hàng của nhiều ngân hàng nhưng TPBank đã mang đến cho tôi cảm nhận về sự thân thiện, về một ngân hàng trẻ, năng động, luôn quan tâm thấu hiểu, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.”
Với đà phát triển vững vàng, TPBank xác định mục tiêu chiến lược từ nay đến 2020 sẽ trở thành một trong 15 ngân hàng hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu về tính minh bạch, phát triển bền vững, an toàn lành mạnh và hiệu quả./.

You might also like

Tin bất động sản

Trung Quốc và 16 nước CEE sẽ tăng cường hợp tác toàn diện

. Các nhà lãnh đạo cũng ủng hộ việc dạy ngôn ngữ của các nước trong khu vực “16+1” và tăng cường xúc tiến du lịch trong khu vực này,

Tin bất động sản

Tổng quan về Nhà phố Long Hậu Riverside Long An

dự án Long Hậu Riverside vietcomland.com là 1 dự án đất nền luôn khiến nhiều quý khách phải nghiên cứu kỹ và thích thú. Bởi dự án đất nền không

Tin bất động sản

Nên mua ở hay đầu tư căn hộ Diamond Island

Căn hộ Diamond Island tọa lạc trên hòn đảo 8ha vị trí trung tâm hành chính quận 2, đây là một trong những vị trí vàng, thuận tiện kết nối

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply