Tổng quan vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn ra đời với mong muốn đạt tiêu chuẩn sống đẳng cấp cho các khách hàng, được nhiều giới đầu tư quan tâm mạnh mẽ thể hiện rõ qua sự hiện hữu của dãy tổ hợp các căn hộ cao cấp đi kèm với vị trí dự án Eco Green Saigon sáng giá tại Quận 7, được triển khai từ công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai với tổng số vốn lên đến 15.000 tỷ đồng.

Vậy thì vị trí có chiến lược thế nào để các nhà đầu tư gọi là sáng giá? Bài viết này, nhóm SaleReal muốn phân tích đến quý khách về sự rõ ràng vị trí du an Eco Green Sai Gon, quan tâm về dự án quý khách có thể tham khảo tại bài viết dưới đây.

Đánh giá vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Thành công của một dự án không thể thiếu bóng dáng của ” vị trí mà dự án đang sở hữu “, chính vì điều này nên các chủ đầu tư luôn thâu tóm những mảnh đất vàng tại khu vực đang có nhiều tiềm năng, và dự án Eco Green cũng là một trường hợp đặc biệt tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, nhân lực chính đang triển khai dự án này chính là tập đoàn Xuân Mai.

Gánh vác cho sự phát triển nền kinh tế của Phía Nam nổi bật đó là đại lộ Nguyễn Văn Linh, với chiều dài 20km và chiều rộng được phân chia mạch lạc 6 làn đường, giúp ích vào việc đi lại của cư dân trong việc giao thương, buôn bán, học hành tại Khu Nam và các tỉnh, ngoại thành được nhanh chóng hơn, đây còn là sự đầu tư, sinh lời cao khi các dự án bất động sản kéo về đây.

vi tri eco green saigon

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Eco Green Sài Gòn còn được bao bọc với chuỗi giao thông đã và đang được đầu tư mở rộng như đường Huỳnh Tấn Phát, cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, cầu Tân Thuận 2, mở rộng quốc lộ 50,… Những tuyến đường này đã phần nào góp mặt cho sự phát triển nền kinh tế được nâng lên gấp bội, thắt chặt hơn trong việc lưu thông từ dự án đến các vùng ven nội thành và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, các mặt dự án còn giáp với những địa điểm sầm uất đang kề cận như:

– Phía Đông dự án giáp với khu dân cư hiện hữu.

– Phía Tây dự án giáp với đường Nguyễn Văn Linh.

– Phía Nam dự án giáp với công viên Hương Tràm.

– Và phía Bắc dự án giáp với đường Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận 2.

Dịch vụ tiện ích xung quanh Eco Green Saigon

Song song đó, Eco Green Sài Gòn còn được bao bọc với hàng loạt dịch vụ tiện ích đời sống bậc nhất Phía Nam với đầy đủ các loại hình vui chơi và giải trí. Lý giải những tiện ích đó là nhờ vào sự hiện hữu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kể từ khi hình thành khu đô thị quốc tế này, nền phát triển nơi khu vực Quận 7 có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng nhờ các tiện ích thương mại, dịch vụ, du lịch, đô thị, giao thông cũng được cải thiện rõ rệt.

anh that te eco green saigon

Hy vọng, bài viết trên đây là một phần đánh giá vị trí đầy đủ được thực hiện bởi nhóm chuyên gia SaleReal, nội dung của bài viết này là những nguồn tin giúp ích cho quý khách đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng.

Để cập nhật thông tin cũng như hiểu rõ tất tần tật những hạng mục tại dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo các bài viết hàng ngày tại đây do nhóm SaleReal thực hiện.

 

You might also like

Tin bất động sản

Căn hộ Tropic Garden bán vài phút đi tàu đã đến trung tâm thành phố

Khu bán căn hộ Tropic Garden khẳng định một căn hộ cao cấp dự án tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng. Bán căn hộ Tropic Garden vị trí

Tin bất động sản

Khu dự án Đất Nền Long An Huyện Long An cuộc sống thoải mái nhiều mảng xanh

nhà phố Long Hậu Riverside vietcomland.com – quý khách hàng mua nhà để ở có những tiêu chí đánh giá khác đối với dự án BĐS. Việc chọn một căn

Tin bất động sản

Đơn vị A&B Group và những dự án bất động sản nổi bật

A&B Group Việt Nam là 1 trong số các công ty đầu tư bất động sản có khá nhiều công trình nổi danh tại nước ta. Tuy không phải là

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply