Tiêu chuẩn cao cấp của căn hộ Feliz En Vista

 

 

Feliz En Vista được triển khai xây dựng trên quỹ đất hơn 2 ha với không gian thoáng rộng là nơi các tiện ích thiết thực nhất cho khách hàng ra đời. Dự án là nơi an cư tuyệt vời nhất cho mọi người và đồng thời cũng là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, lâu dài nhất.

Căn hộ Feliz En Vista

Du an Feliz En Vista có thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích đẳng cấp và cam kết sẽ đem đến sự hài lòng dù cho là những khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống gồm hơn 30 tiện ích gồm những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, tiện nghi là lời hứa về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho bạn và gia đình.

 

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án có thể kể đến bao gồm: Trung tâm hành chính; Bệnh viên, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Trường học mang chất lượng quốc tế như Quốc tế Việt Úc; Hệ thống siêu thị như Big C, Mega mall, Metro,… Đặc biệt, từ dự án  mọi người chỉ cần mất từ 5 – 10 phút dể di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố nhanh chóng

 

Những gì mà dự án căn hộ Feliz En Vista sở hữu như độc đáo về kiến trúc, tiện ích hoàn hảo sẽ khiến cho dự án luôn có được những nét độc đáo riêng. Kiến tạo nên giá trị bền vững với thời gian. Với sự quản lý và vận hành của The Ascott sẽ giúp dự án thu hút được lượng lớn khách thuê là chuyên gia trong và ngoài nước cho dự án, tương tự như tại các dự án thành công trước đây của tập đoàn này. Các yếu tố này góp phần đảm bảo mang lại hiệu quả cao và bền vững cho các chủ nhân của căn hộ Feliz En Vista.

 

Khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư tại quận 2 thì ngoài dự án Feliz En Vista có thể tham khảo thêm thông tin về du an Palm Heights Quan 2 hiện đang cung cấp ra thị trường các căn hộ thuộc giai đoạn 2 với tên gọi Du an palm heights. Đây là một dự án thuộc phân khúc cao cấp hội tụ đầy đủ mọi yếu tố kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai của dự án.

 

 

You might also like

Tin bất động sản

Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn Nhà phố thông thoáng chuẩn mực mới

Khách hàng vừa có thể tận dụng Nhon Hoi New City để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng vị trí thuận

Tin bất động sản

Baria City Gate Nhà phố thiết kế sang trọng sống đẳng cấp

dự án Baria City Gate Bà Rịa nằm ở vị trí đắc địa tại tuyến Quốc Lộ. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo.

Tin bất động sản

Q7 Saigon Riverside Complex căn hộ lối sống hiện đại lối sống riêng

(https://duan.edu.vn) Hệ thống trang thiết bị tại Q7 Saigon Riverside Hung Thinh làm sao? Giai đoạn trước lúc tổ chức Hội nghị Q7 Saigon Riverside Hung Thinh lần thứ nhất

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply