Tiến trình của nhà đầu tư Sunwah Pearl ở nước ta

Các tin tức về ban can ho Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã nắm khá nhiều, nhất là lúc những căn hộ Sunwah được mở bán với giá cả cực kỳ thích hợp nhưng dân cư sẽ được hưởng thụ những tiện ích sang trọng bậc nhất. Tuy thế về nhà đầu tư – 1 tập đoàn có vai trò trọng yếu trong việc xây dựng nên sự thành công cho dự án Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói Sunwah Group là một nhà đầu tư vô cùng uy tín tại nước ta với phong phú dự án trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ đem lại đa dạng giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Khang điền Jamila quận 9 mang vị trí đẹp tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục Song Hành cao tốc- Long Thành- Dầu dây Read More. Công trình Jamila chỉ bí quyết thị xã một 3km nhờ ngừng thi côngĐây việc chuyển động của cư dân ở đây sẽ khôn xiết thuận lợi và mau chóng.

Chủ đầu cơ Vạn Phúc Riverside đã thông minh hơn đông đảo về ngoại hình cảnh quan, những khu luôn thể ích…Tại Dự án này lúc kiểu dáng các cảnh quan kiến trúc. Vào đây để biết thêm thông báo về Công trình Vạn phúc

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là 1 trong những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết tới như là 1 nhà đầu tư bất động sản với những dự án thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là Sunwah Pearl. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vô nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vào lĩnh vực thuỷ sản và hiện nay đang phát triển thêm nhiều ngành kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai tới xuất khẩu coffee Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group vô cùng đa dạng, gồm cả mảng giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư thức ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy sản ở Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua hải sản và nông sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch với chính phủ Việt Nam cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vô Việt Nam, song song đó xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục tiến hành chế biến và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và những sản phẩm nông nghiệp tại nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên kết với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện nay thuộc 100% vốn nước ngoài. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, liên doanh với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện công trình Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Hoa. Bốn trên sáu chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự phát triển mãnh liệt và chất lượng của mình Sunwah Group chắc rằng còn mang tới phong phú công trình BDS đầy bất ngờ và bứt phá hơn nữa.