Tiềm năng của căn hộ Bình Thạnh

Căn hộ Bình Thạnh hiện gây sức chú ý rất nhiều với những khách hàng có nhu cầu sinh sống ở trung tâm. Các dự án ở khu vực này sở hữu nhiều ưu điểm và những sự thay đổi mang tiềm năng lớn cho khu vực phát triển mạnh trong tương lai.

Vậy, nếu mua căn hộ Bình Thạnh để đầu tư có nên hay không? Chung cu Binh Thanh có tiềm năng phát triển ra sao? Có mặt hạn chế nào không?

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng những đánh giá riêng của chúng tôi về tiềm năng cũng như ưu nhược điểm khi mua đầu tư. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng đang tra cứu về căn hộ Bình Thạnh.

Tìm hiểu  thêm thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Tiềm năng của căn hộ Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có nhiều điểm mạnh thu hút khách hàng đầu tư tìm đến. Đến từ nhiều khía cạnh khác, khách hàng mua chung cư căn hộ Bình Thạnh sẽ tận dụng được sự khan hiếm về nguồn cung của dự án, đầu tư theo hình thức mua đi bán lại hoặc đầu tư cho thuê đều nhận được lợi nhuận khá tốt.

Cập nhật tình hình phát triển về nhu cầu ở của khách hàng muốn sống ở trung tâm liên tục tăng, tuy nhiên các dự án Bình Thạnh lại hạn chế về nguồn cung, quỹ đất có thể phát triển dự án cao tầng mới đã hết. Hiện khu vực tập trung vào việc phát triển các dự án cũ, sữa chữa, nâng cấp các dự án cũ, đẩy giá bán căn hộ tăng mạnh trong tương lai, thích hợp cho khách hàng mua đi bán lại trong thời gian này.

Riêng với khách hàng đầu tư theo hình thức cho thuê cũng sẽ rất tốt. Vì lượng khách hàng tìm thuê căn hộ Bình Thạnh luôn tăng mạnh, đa số là khách hạng ngoại quốc. Do các chung cư Quận Bình Thạnh khi thuê đều trang bị tiện ích sống đầy đủ, giao thông di chuyển khá ổn, linh hoạt trong kết nối với các Quận 1, Quận Tân Bình, Quận 7 và mức giá cho thuê tốt.

Một số dự án Bình Thạnh nổi bật

Một số dự án cao cấp đáng kể như dự án City Garden, Vinhomes Central Park hay Sài Gòn Pearl được cho thuê với giá cao hơn hẳn so với dự án ở các khu vực khác, nhưng vẫn luôn được đặt thuê khi có phòng trống.

vinhomes central park

Mức giá bán cũng như số tiền quý khách hàng thuê, mua căn hộ chung cư Bình Thạnh cũng đặc biệt tốt hơn so với các dự án nằm tại khu trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 7 hay các khu vực trung tâm lân cận. Nhưng vẫn đảm bảo tốt về tiện ích ngoại khu cao cấp, đồng bộ, cộng đồng dân cư văn minh, di chuyển thuận tiện.

Nguồn cung chung cư cao cấp Bình Thạnh hiện tại đến chủ yếu từ kh vực Bình Quới – Thanh Đa do các quỹ đất trung tâm Bình Thạnh đã cạn kiệt. Sắp tới, Bình Thạnh sẽ triển khai nâng cấp hạ tầng giao thông ở một số tuyến đường lớn, mở rộng cửa ngõ Đông Bắc ở tuyến Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí dự kiến sẽ được triển khai vào năm nay.

Mở rộng đường Ung Văn Khiêm, hoàn thành tuyến Metro số 3B đoạn Ngã 6 Cộng Hòa – Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước sẽ khai thông được một phần giao thông khu vực, giảm thiểu kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm khi di chuyển qua khu vực này.

Chi tiết về quy hoạch ảnh hưởng đến khu vực Bình Thạnh và sự phát triển của căn hộ Bình Thạnh quý khách có thể đọc thêm ở những bài viết sau của chúng tôi. Hoặc cần hỗ trợ về bán chung cư Bình Thạnh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

You might also like

Tin bất động sản

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh đường Nguyễn Huy Tự vị trí độc quyền đẳng cấp nhất

Đất nền đường Nguyễn Huy Tự là mô hình Đất nền vượt trội bậc nhất Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh đường Nguyễn Huy Tự, thu hút được sự chú

Tin bất động sản

Thị trường Trung Quốc vẫn có “sức hút” bất chấp kinh tế hạ nhiệt

. Trong khi đó, chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất thế giới Starbucks Corp của Mỹ hai ngày trước cũng vừa loan báo kế hoạch thành lập 500 cửa

Tin bất động sản

Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park Nguyễn Xiển Tiện ích tối đa, hợp lý

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Vincity

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply