Tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon như thế nào?

Thương hiệu Sunshine Group là của đầu tư của can ho Sunshine Horizon. SaleReal sẽ mang đến một số thông tin quan trọng về chủ đầu tư này để nhà đầu tư có thể nắm bắt và yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ dự án căn hộ Quận 4 đang thu hút nhiều sự quan tâm này.

phoi canh sunshine horizon

Tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon như thế nào?

Chủ đầu tư Sunshine Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư và phát triển các căn hộ chung cư cao cấp. Mà các dự án này tập trung tại thị trường miền Bắc nên chủ đầu tư không có nhiều tiếng tăm tại thị trường miền Nam. Những với ba dự án đang được triển khai thì tiếng tăm của Sunshine Group sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Một số dự án của Sunshine Group ở Hà Nội có thể kể đến là Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Garden,… Những dự án của thương hiệu này đều được đánh giá cao về chất lượng và có được tiện nghi hàng đầu vì chủ đầu tư này luôn chăm chút cho không gian sống trong các dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video:

Về tiềm lực, thì đánh giá của SaleReal Team về Sunshine Group là có tiềm lực mạnh. Hiện đang sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại các địa bàn phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh như Quận 4 và Quận 7. Và đồng thời cũng có nhiều quỹ đất khác tại các tỉnh thành phía bắc, các địa điểm du lịch trong nước. Gần đây, Sunshine Group có có hướng đầu tư sang bất động sản – thị trường tiềm năng và cần tiềm lực rất lớn.

Điều đó có thể chứng minh chủ đầu tư này vừa có kinh nghiêm, lại vừa có khả năng tài chính tốt. Nên dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 có thể hoàn thành đúng tiến độ và mang tới những sản phẩm đẳng cấp cho thị trường.

Chiến lược ra hàng của chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 tốt không?

Theo những thông tin mà SaleReal có được thì chủ đầu tư của dự án căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết luôn được đánh giá cao về phương diện ra hàng và tạo dựng thương hiệu. Tuy chỉ mới đến thành phố Hồ Chí Minh và thực hiện những dự án đầu tiên nhưng Sunshine Group tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Có được điều đó trước hết là nhờ vào chiến lược truyền thông hiệu quả. Những thông tin về dự án được cung cấp một cách chi tiết cho những người có nhu cầu.Thông tin này được đăng tải trên nhiều phương tiện cả online, offline,… Nên tiếp cận với đông đảo nhà đầu tư.

Hơn nữa, chủ đầu tư này còn có hệ thống sàn môi giới phủ sóng rộng ở toàn thành phố hiện nay. Không chỉ có ở khu nam, nơi tập trung nhiều dự án của chủ đầu tư này mà còn ở khu đông. Do đó mà số lượng nhà đầu tư tiếp cận được với sản phẩm trong dự án càng ngày càng nhiều lên. Và những ai có nhu cầu về nhà ở sẽ tìm thấy đối tượng mình cần ngay.

Nhờ sự kết hợp hai yếu tố trên và kế thừa những đặc điểm đã có từ trước đó nên dự án căn hộ Sunshine nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Do đó, nếu sở hữu căn hộ này trong tay thì việc đầu tư của khách hàng cũng sẽ rất có lợi.

Chính vì có một chủ đầu tư có kinh nghiệm và uy tín như vậy nên khách hàng có thể chờ đợi các căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 đang được xây dựng sẽ trở thành những đối tượng đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

You might also like

Tin bất động sản

Sunwah Pearl là tên gọi mới của dự án ngay cầu Thủ Thiêm Bình Thạnh

Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nguyen huu canh định nghĩa một khu dự án cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp dự án

Tin bất động sản

Tiện ích căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm triển khai của Saonkim Land mang đến cho chúng ta những giá trị khác biệt từ những điều kiện sống tốt nhất trong quan

Tin bất động sản

Đánh giá nhanh tiềm năng vị trí của căn hộ Gem Riverside quận 2

những dự án đã nên cuộc trước đây đều được Tập Đoàn Đất dồn hết tâm huyết vào đó .Dự án Gem Riverside có lẽ được Đất Xanh quan tâm hơn cả .

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply