Thông tin về chủ đầu tư Novaland

Là đơn vị bất động sản uy tín lớn thứ 2 tại Việt Nam, dự án Novaland thực sự đã thu hút sự chú ý của các chủ đầu tư cũng như các quý khách hàng. Vậy chúng ta có nên mua dự án của Nova Land hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Novaland

Novaland có tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thành Nhơn, đơn vị được thành lập vào tháng 9 năm 1992 và lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của tập đoàn này nó là kinh doanh thuốc thủy sản và xây dựng biệt thự cho thuê. Tuy nhiên đến năm 2007, đơn vị này đã được tái cấu trúc và thành lập 2 tập đoàn đó là Anova Corp và Novaland Group.

Trong đó tập đoàn Novaland đã chú tâm vào xây dựng bất động sản với tổng số vốn điều lệ là 9143 tỷ đồng vào năm 2019. Như vậy có thể nói chủ đầu tư tập đoàn chủ đầu tư Novaland là một trong những đơn vị có tiềm lực về kinh tế lớn. Điều này đã được chứng tỏ bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở một số các địa điểm nhiều tiềm năng với đầy đủ các loại hình như căn hộ hướng biển, đồi và các biệt thự nghỉ dưỡng.Như vậy qua những phân tích ở trên chúng ta có thể khẳng định rằng việc sở hữu các dự án của tập đoàn Novaland Cam Ranh là một điều đúng đắn.

Và chắc chắn khi đầu tư vào những dự án của tập đoàn thương hiệu hàng đầu Việt Nam như vậy các bạn có được những yên tâm cũng như những nguồn lợi về tài chính lớn trong tương lai bởi Novaland Hồ Tràm là một chủ đầu tư uy tín.

tap doan novaland

Có nên mua dự án tập đoàn Novaland?

Các dự án của Novaland được đặt tại các vị trí đắc địa. Như chúng ta đã kể ở trên, đó là những khu vực gần biển, có tiềm năng lớn về du lịch. Trong tương lai các chủ sở hữu hay chủ đầu tư ở đây có thể có các nguồn lợi kinh tế lớn từ hoạt động kinh doanh bất động sản.

Trong tương lai, khi kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu về nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao và đặc biệt đối với những cư dân sinh sống tại những khu vực này cũng sẽ nâng cao được đẳng cấp của mình. Và nếu cần thu lợi về kinh tế, các cư dân Novaland Phan Thiết có thể bán lại hoặc cho thuê những căn hộ Novaland Việt Nam.

Như vậy nói về vị trí địa lý, chúng ta có thể thấy rằng việc mua dự án của tập đoàn Novaland là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Ngoài những vị trí đắc địa gần biển, Novaland cũng đã sở hữu nhiều các quỹ đất lớn tại những thành phố lớn, đặc biệt với hệ thống hạ tầng giao thông đầy đủ, hiện đại càng giúp việc di chuyển của quý cư dân Dự án Novaland thuận tiện hơn.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thông tin nhanh chóng và chính xác cho các khách hàng SaleReal của mình. Đến với SaleReal, chắc chắn các bạn sẽ tìm được sản phẩm như ý.

You might also like

Tin bất động sản

Giới thiệu căn hộ chung cư Masteri Parkland Quận 2

Là căn hộ cao cấp tiếp theo góp mặt vào thị trường siêu sang khu vực này, dự án Masteri Parkland đang gây rất nhiều tò mò cho khách hàng.

Tin bất động sản

Công ty thiết kế hệ thống chống sét chuyên môn cao

thi công chống sét nhà máy tư vấn biện pháp thi công chống sét cho nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất giá rẻ,

Tin bất động sản

Khám phá công ty tư vấn thi công nhà hàng nhà hàng cổ điển nổi bật

Giờ đây con người không chỉ sắm đến nhà hàng để thưởng thức các món ăn ngon mà còn để chiêm ngưỡng, check-in không gian nội ngoại thất, không gian

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply