Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River “ tên gọi chính thức mà Sunshine group đang đặt cho dự án tiếp theo của mình vừa được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là dự án thứ hai được xây dựng tại Quận 7.

Lê Đình Phong – chuyên gia tư vấn bất động sản sẽ cung cấp và đưa ra những đánh giá của mình về thông tin Sunshine Diamond River và một số tư vấn cho khách hàng thông qua bài viết sau đây về căn hộ Quận 7.

phoi canh du an sunshine diamond river

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Du an Sunshine Diamond River là sản phẩm có vị trí tọa lạc tại khu vực tuyến đường Đào Trí với địa chỉ là số 422 thuộc phường Phú Thuận, Q7.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Dự án có tên chính thức là Sunshine Diamond River là một trong những sản phẩm nổi bật tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với dòng sản phẩm căn hộ chung cư đến từ tập đoàn Sunshine Group.

Blog thông tin xây bên dự án bất động sản với những cập nhật mới nhất là mật độ xây dựng dự án Sunshine Diamond River Quận 7 chỉ dừng lại ở con số 23,6% đề là một con số thấp so với nhiều dự án nhà ở chung cư hiện nay tại Sài Gòn. Căn hộ mới tại Quận 7 được triển khai với nhà thầu thi công là công ty An không trên tổng diện tích 112,585 M2.

Chủ đầu tư của dự án là Sunshine với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỉ USD là một trong hai dự án có số vốn hiện nay lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Công trình nhà ở cao tầng với chất lượng cao được xây dựng với số lượng lớn các căn hộ Theo thông tin được Sunshine group công bố là 4000 sản phẩm căn hộ cao cấp chia thành 8 tòa nhà khác nhau.

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Can ho Sunshine Diamond River được phân chia với các loại hình sản phẩm: căn hộ, Sky Villas, Officetel. Dự án đường Đào Trí Quận 7 với loại hình sản phẩm căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ là một chồng nhưng sản phẩm hiện nay được nhiều nhà đầu tư quan tâm với mục đích mua căn hộ để ở và đầu tư cho thuê chung cư Quận 7.

nha mau sunshine diamond river

Trong suốt thời gian vừa qua thì chưa có dự án nào tại thị trường bất động sản Quận 7 được triển khai xây dựng dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp hoàn thiện về phần nội thất với tiêu chuẩn nhập khẩu từ Ý. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh sẽ được ốp full kính Low – E. Đây là loại kính dùng để phát triển các tòa nhà cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều nước trên thế giới với tiêu chuẩn cao về cách âm, cách nhiệt độ, bền cao,…

Dự án mới của Sunshine Group là một trong những dự án có vị trí đẹp khi có ba mặt hướng view sông Sài Gòn và liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng như hệ thống khu công viên quy mô 113 hecta với tên gọi Mũi Đèn Đỏ đang được xây dựng.

Sunshine Diamond River Quan 7 là dự án căn hộ thế hệ mới nội thất tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 hiện nay theo thông tin vừa được cập nhật vào tháng 2 năm 2020 của Le Dinh Phong – SaleReal là 53 đến 63 triệu/m2 hoàn thiện nội thất cao cấp.

Là dự án được cấp phép đầu tư xây dựng cũng như chuyển đổi quyền sử dụng đất hiện nay của Thành phố Hồ Chí Minh sang đất ở bàn giao cho tập đoàn Sunshine group đứng ra xây dựng dự án nhà ở chung cư. Pháp lý Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những vấn đề theo đánh giá của Lê Đình Phong giúp cho các nhà đầu tư phần nào yên tâm hơn khi lựa chọn dự án mới tại Quận 7.

Tiếp tục cập nhật những thông tin xoay quanh dự án Sunshine Diamond River năm 2020 của Lê Đình Phong sẽ có trong các bài viết tiếp theo. Nếu quý khách quan tâm nên theo dõi các bài viết của chuyên gia để có được những thông tin mới nhất.

You might also like

Tin bất động sản

Aqua City Hạ Long Nhà phố dịch vụ công cộng sống năng động

dự án Aqua City Hạ Long là một dự án nhà phố và biệt thự tại phía Bắc thành phố mang thương hiệu LICOGI 13 cao cấp của Bim Group

Tin bất động sản

Tiến độ hoàn thành dự án căn hộ Safira Khang Điền

Bất kỳ dự án nào được thiết lập cũng sẽ gồm bản kế hoạch đầy đủ về thời gian thi công và tiến độ xây dựng cũng như hoàn thành

Tin bất động sản

Ông lớn đứng sau dự án Millennium

Milennium là dự án căn hộ cao cấp sau chuỗi thành công của dự án Masteri trước đó. Du an millennium được tọa lạc tại số 132 Bến Vân Đồn, một

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply