Thông tin cầm quan về dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Khu đô thị Hòa Xuân là một trong những dự án của chú ý rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây không chỉ tại Đà Nẵng mà còn rất nhiều các tỉnh tại Việt Nam.

Vậy chúng ta có nên mua đất nền Hòa Xuân hay không và các nhà đầu tư đã nhận định như thế nào về Nam Hoa Xuan trong bài viết dưới đây. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Hòa Xuân Đà Nẵng tại video:

Thông tin cầm quan về dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu về dự án chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số các thông tin cơ bản dự án Hòa Xuân Đà Nẵng. Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng là một trong những dự án đất nền tọa lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng. Dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư Suungroup , gồm khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân rộng 450 hecta, khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương, khu đô thị Nam Hòa Xuân rộng 509 hecta.

Đây cũng là khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò. Như vậy, dự án gồm 3 đảo tự nhiên được bao bọc của sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và sông Hàn. Tổng diện tích của dự án là 800 hecta với đơn vị thiết kế là Sala – một trong những đơn vị có uy tín đến từ Singapore.

quy mo khu do thi hoa xuan

Các lý do nên đầu tư vào Hòa Xuân Đà Nẵng

Hiện tại, dự án là loại hình đất nền, nhà phố và các các shophouse, mang lại sự thoải mái cho các quý khách hàng. Các khách hàng đất nền Đà Nẵng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh sống hay đầu tư của mình. Dự án đã có tới hơn 60% có sổ đỏ. Như vậy, chúng ta có thể thấy tổng thể khu đô thị Hòa Xuân rất đắc địa. Về mặt phong thủy, các cư dân làm ăn coi phong thủy là một trong những yếu tố được quan tâm bởi những chủ đầu tư làm ăn kinh doanh.

Phong thủy đối với họ quan trọng, giúp công việc thuận lợi. Việc nằm tại một vị trí đắc địa như đất nền Đà Nẵng nên từ dự án Hòa Xuân Sun Group các cư dân có thể đi từ những sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 3 km, với biển 3 km và trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 5 km. Đất nền dự án Hòa Xuân cũng là một trong những dự án tòa lạc ngay ngã ba sông Hàn. Có cả sự hài hòa giữa sông và núi .

Vị trí địa lý chúng ta cũng phải bàn đến trong tương lai. Vị trí này sẽ còn mang tới sự thuận lợi hơn nữa khi bất động sản tại Đà Nẵng – một trong những thành phố du lịch của Việt Nam. Số lượng du khách nước ngoài đến đây không ngừng gia tăng, càng làm nâng cao giá trị bất động sản của dự án. Các cư dân sinh sống tại đây cũng nâng cao được đẳng cấp của mình. Như vậy dự án dự án đất nền Đà Nẵng vô cùng thu hút các nhà đầu tư.

Hiện tại giá căn hộ tại khu đô thị Nam Hòa Xuân và nam Nguyễn Tri Phương từ 1,2 – 1,7 đến 2 tỷ/ lô. Chúng ta có thể khẳng định rằng đất nền Đà Nẵng là một quyết định đúng đắn.

Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ PiRealtor để có thể có được những lời khuyên và những thông tin hữu ích nhất nhất và tìm được đối tượng phù hợp với nhu cầu của mình.

You might also like

Tin bất động sản

Hưng Lộc Phát Complex Đầu tư đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu

căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát không chỉ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một không gian sống sinh thái, an lành

Tin bất động sản

ABBANK cho khách hàng vay mua ôtô ưu đãi trong vòng 8 giờ

. Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và hướng dẫn chu đáo về thủ tục hồ sơ, sản phẩm cho vay mua ôtô của ABBANK còn giúp khách

Tin bất động sản

Đẳng cấp kiến trúc hội tụ tại Chung cư cao cấp Nguyễn Ngọc Phương cho thuê

Căn hộ cho thuê nằm tại thuê căn hộ Nguyễn Ngọc Phương vừa mới bàn giao, ngay trung tâm khu đô thị. Căn hộ chung cư được thiết kế theo

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply