Thiết kế xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group vô cùng đẳng cấp. Chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là ở thị trường bất động sản Hà Nội nói chung.

Thì với chủ đầu tư này đã làm khuấy đảo cả thị trường đó với hàng loạt dự án siêu phẩm vô cùng đẳng cấp, tất cả dự án của ông đều nhận được một sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ phía cư dân quý khách hàng.

Chủ đầu tư Sunshine Group này với từng bước mạnh mẽ với mở rộng thị trường của mình ra thị trường bất động sản miền Nam nói chung.

Đặc biệt là ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Siêu phẩm dự án được mang tên Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường khu vực dự án nói chung.

Đối với các quý cư dân khách hàng ngày nay với việc đi lựa chọn sở hữu cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài.

Thì với các câu hỏi thắc mắc mà quý khách hàng hay đề ra với các dự án là với dự án có quy mô ra sao? Được xây dựng như thế nào? Sunshine City Quan 7 những tiềm năng gì? Thì với mọi thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi. Các đội ngũ đến từ công ty SaleReal Team giải thích đến với quý khách tham khảo sau thông tin bài viết ở dưới đây về căn hộ Quận 7.

Tìm hiểu video giới thiệu tổng quát căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Thiết kế xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

nha mau sunshine city sai gon

Dự án Sunshine City Quận 7 được biết với được xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc địa tại khu vực thị trường bất động sản khu Nam.

Được xây dựng tọa lạc vô cùng đắc địa trên mặt tiền đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú. Tại trung tâm bất động sản Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp.

Tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất trong khu vực dự án. Thế nên với các cư dân sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối vô cùng linh hoạt và nhanh chóng, đến khắp mọi nơi trong khu vực dự án sầm uất bậc nhất khu vực.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7, Sunshine Group cũng đang triển khai dự án Sunshine Horizon tại Quận 4.

Can ho Sunshine Horizon của Sunshine Group nhanh chóng thu hút được khách hang quan tâm đến căn hộ Quận 4 bởi vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm. Cùng với đó là vị trí ven sông với không gian sống thoáng mát và trong lành.

Mặt bằng dự án Sunshine City Quận 7

Còn được biết căn hộ Sunshine City Quận 7 này được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng trên một mặt bằng diện tích vô cùng rộng lớn.

Tổng thể quy mô diện tích đất tại dự án này lên đến với hơn 4,2 ha đất và với tổng thể diện tích sàn xây dựng tại dự án là 434,791m2 đất. Qũy đất cũng được đánh giá là vô cùng đẹp đắt giá nhất khu vực dự án.

Tổng thể quy mô dự án này được chủ đầu tư xây dựng với 9 tòa block. Được xây dựng và thiết kế tạo thành các khối sắp xếp xen kẻ nhau vô cùng đẳng cấp, và vững chắt trường tồn vững mạnh theo thời gian.

Quy mô căn hộ Sunshine City Quận 7

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Có độ cao trung bình vô cùng đẳng cấp với từ 26-38 tầng gồm có 2 tầng hầm để xe vô cùng rộng rải. Đặc biệt là trên sân thượng dự án sẽ được có quán bar vô cùng đẳng cấp và hiện đại.

Dự kiến của chủ đầu tư Sunshine Group là sẽ cho ra mắt với thị trường dự án là với 3,748 căn hộ. Được biết trong đó gồ có các căn hộ cao cấp để phục vụ đến quý khách hàng cư dân và còn có một số căn như Shophouse, Officetel, Duplex ..

Đối với các căn này được các cư dân quý khách hàng đặt biệt ưa chuộng đến và quan tâm. Tạo lại một điểm cộng vô cùng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Dự kiến của chủ đầu tư là sẽ bàn giao đến tay quý khách hàng vào quý 4/2020. Hứa hẹn sẽ là dự án nổi trội làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Nam nói chung.

Qua những thông tin bài viết bên trên với được các đội ngũ SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng thì cho thấy với các cư dân quý khách hàng lựa chọn sinh sống, an cư lập nghiệp lâu dài nhất tại dự án Sunshine City Sài Gòn này quả là một sự lựa chọn đúng đắn hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

You might also like

Tin bất động sản

Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu dự án qui mô sống hiện đại

cantavil hoàn cầu nội thất gỗ, tường sơn trắng cùng những tấm kính lớn được sử dụng khéo léo để tọa cảm giác rộng rãi cũng như tiết kiệm điện

Tin bất động sản

Dịch vụthi công nhà hàng hải sản không gian đẹp

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu về ăn uống, ăn uống, tổ chức sự kiện là nhu cầu tất yếu. Và như thế với nhu cầu ấy các nhà

Tin bất động sản

Ngân hàng phải có 100.000 tỷ đồng mới lập công ty tài chính

. Với các ngân hàng thương mại Việt Nam, ngoài các điều kiện nêu trên, ngân hàng thương mại Việt Nam còn phải đáp ứng các điều kiện Chịu trách

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply