Saigon Sports City khu phức hợp cao cấp Quận 2 đáng chờ đợi

Một khu phức hợp mới, hiện đại, đẳng cấp và trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ chất lượng nhất sắp được hình thành tại Quận 2, đó chính là dự án Saigon Sports City đến từ thương hiệu Keppel Land. Công trình này có gì mà lại khiến đông đảo khách hàng quan tâm đến vậy. Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ.

saigon sports city thu hut khach hang

Tìm hiểu về Saigon Sports City thi công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Saigon Sports City được thi công theo mô hình khu phức hợp. Tại đây sẽ xây dựng nhiều hạng mục công trình trong đó có các căn hộ cao cấp, khu thương mại với đầy đủ dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hơn, công trình sẽ xây dựng khu thể thao công cộng, biến nơi đây thành dự án có quy mô ấn tượng, đa chức năng bậc nhất thị trường Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Khu phức hợp Keppel Land nằm trong vùng quy hoạch tổng thể dự án liên hợp thể thao Nam Rạch Chiếc, đây là công trình mà rất nhiều cư dân đang chờ đợi hoàn thành, bởi nó được đánh giá là tâm điểm bất động sản phường An Phú, Quận 2, Sài Gòn.

Một trong những yếu tố được đánh giá cao của dự án mới này đó là địa thế. Công trình được quy hoạch tại vị trí khá đắc địa, khi phía Đông liền kề với khu thể thao, nơi quy hoạch các căn hộ, có cả sân gofl cao cấp và sự hiện diện của Him Lam – Bình An. Trong khi đó, phía Tây dự án được ưu ái khi nằm gần với khu thể thao Nam Rạch Chiếc. Đây là địa chỉ hiện đang trong quá trình xây dựng phân khu B và C của công trình siêu hiện đại này. Ngoài hưởng trọn ưu thế vị trí gần các vùng quy hoạch công trình hạ tầng chất lượng thì việc phía Nam dự án gần với đường cao tốc Long Thành Giầu Dây cũng giúp cho cư dân dự án có thể đi lại thuận tiện, rút ngắn được khoảng cách khi tiếp cận với các khu vực khác trong thành phố. Bên cạnh đó, khách hàng an cư tại dự án Saigon Sports City sẽ được ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của dòng sông Nam Rạch Chiếc, khi vị trí chung cư phía Nam liền kề với dòng sông.

du an saigon sports city keppel land

Ấn tượng với quy mô dự án phức hợp Saigon Sports City

Diện tích quy hoạch khu phức hợp Quận 2 mới này thuộc vào hàng tầm cỡ và rộng lớn nhất không chỉ riêng thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc. Cụ thể, tổng diện tích khu phức hợp là 64ha, mật độ xây dựng dự án chỉ là 25%. Công trình sẽ được Keppel Land xây dựng 10 block, chiều cao của mỗi block tối đa là 30 tầng. Với số lượng block kể trên, sẽ có khoảng 4300 căn hộ sẽ được hình thành trong thời gian tới.

Tại siêu phẩm Quận 2 này, khách hàng sẽ được trải nghiệm 2 phân khu khác biệt được tính toán quy hoạch thông minh, mang đến không gian sống tiện nghi cho các gia đình. Cụ thể quy hoạch phân khu 1 và 2 dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục thông tin trong các bài viết sau. Khách hàng quan tâm dự án Saigon Sports City có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn bất động sản để được cung cấp các thông tin chuyên sâu và cụ thể hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu dự án căn hộ saigon sports city của Trần Đình Hiếu SaleReal.

 

 

You might also like

Tin bất động sản

Đơn vị không gian ngân hàng làm việc dịch vụ chất lượng

Sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây là ngân hàng đã trở thành điểm đến ngân hàng làm việc sản phẩm, chăm sóc sắc đẹp để phục

Tin bất động sản

Vị trí độc tôn đắc địa tại khu dự án The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh

Bố trí bàn thờ dự án căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh đúng phong thủy tài lộc sẽ đầy nhà. Bàn thờ là

Tin bất động sản

Chứng khoán Âu-Mỹ “đỏ sàn” bất chấp thương vụ Pfizer-Allergan

. Tại New York, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 31,13 điểm (0,17%) xuống còn 17. 792,68 điểm, trong khi chỉ số S&P 500 và chỉ số công nghệ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply