Phí quản lý dịch vụ căn hộ Safira Khang Điền

Phí dịch vụ, phí quản lý của khu căn hộ Safira là bao nhiêu? Mức phí này so với các khu chung cư khác có phù hợp ? Ngoài phí dịch vụ, cư dân căn hộ sẽ phải trả những khoản phí nào khác hay không ?

Câu trả lời sẽ có trong các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

thiet ke safira khang dien

Quy định về mức phí quản lý của khu căn hộ Safira Khang Điền

Cũng như tất cả các khu chung cư khác, khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền khách hàng sẽ phải trả một khoản phí gọi là phí dịch vụ. Đây là chi phí duy trì hoạt động của khu dự án luôn tốt nhất, nhằm mục đích để  khách hàng có thể được sử dụng mọi dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp, các dịch vụ vệ sinh môi trường, duy trì cảnh quan cây xanh, dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy và tổng thể khu căn hộ định kỳ. Và mục đích sử dụng cuối cùng của khoản phí quản lý này chính là đem đến những giá trị sống đẳng cấp nhất cho khách hàng.

“Xu hướng chọn mua căn hộ Quận 9 để ở hiện nay ra sao ? Khách hàng có tài chính từ 1 tỷ – 1,8 tỷ nên mua dự án nào để tối ưu nhất  ?

Trong số các dự án tại Quận 9 hiện nay thì Safira Khang Điền là dự án được SaleReal Team đánh giá là có mức giá và tiện ích tốt nhất với các dự án Quận 9. Do đó khách hàng có thể cân nhắc và tìm hiểu về thông tin chi tiết dự án tại canhoquan9, trong các bài viết mới đây nhất.”

moi truong song can ho safira

Phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền được tính theo mức quy định của chính quyền đưa ra. Cụ thể, khách hàng sẽ phải trả khoảng 12,000 đồng – 18,000 đồng/m2 vì khu dự án thuộc phân khúc căn hộ tầm trung. Do đó, mỗi tháng khách hàng phải trả khoảng 600,000 – 1,000,000 đồng cho phí quản lý căn hộ, mức phí phụ thuộc vào diện tích của căn hộ.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền sẽ hỗ trợ khoản phí này cho cư dân trong thời gian đầu khi mới chuyển về ở. Đây cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

“Trong 2 năm  tới, hạ tầng xung quanh dự án mới của Khang Điền sẽ hoàn thiện, các công trình xây dựng sẽ đi vào hoạt động tạo đà cho các dự án bất động sản tăng trưởng, Tìm hiểu các hạ tầng giao thông triển khai xung quanh căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: canhoquan9.today, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ mới Khang Điền.

Các khoản phí khác của căn hộ Safira Quận 9

Bên cạnh phí quản lý thì khi sống tại khu căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng sẽ phải trả một số khoản chi phí khác như:

Tiền điện, tiền nước hàng tháng được tính theo giá chung được quy định bởi công ty điện lực và công ty cung cấp nước nhưng vẫn đảm bảo được sự phù hợp với thị trường.

Cập nhật những thông tin chi tiết dự án Safira tại đây: Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền, đây là những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền và đánh giá chi tiết về sản phẩm và tiềm năng dự án này.

Tiền mạng internet khách hàng sẽ được chọn theo gói do đơn vị nhà mạng cung cấp.

Phí gửi xe được quy định bởi đơn vị quản lý và vận hành dự án

Tất cả những khoản phí này đều đúng với quy chuẩn để khách hàng có thể an tâm hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo và tận hưởng giá trị sống đích thực.