Những lợi thế khó mua của Condotel Tropicana

Một nhà đầu tư thường cân nhắc rất nhiều từ vị trí, chủ đầu tư, hệ thống tiện ích,… để đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Tropicana. Những yếu tố này đóng vai trò như lợi thế để tăng sức cạnh tranh của dự án trong bối cảnh thị trường có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng ra mắt tại Nha Trang.

Vị trí đẹp nhất

Có thể khẳng định, địa thế hoàn hảo của Condotel Tropicana là một trong những ưu thế cạnh tranh khó cầu trong thời điểm quỹ đất xây dựng ở Nha Trang đang cực kỳ hạn chế như hiện nay. Hơn nữa, với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và có rất nhiều dịch vụ giải trí được đầu tư mạnh tay và tuyến đường Trần Phú sẽ tiếp tục giữ vai trò làm “điểm vàng” của ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển này.

condotel-tropicana-nha-trang-h10

Để sở hữu một khu đất trên đường Trần Phú đã khó, nhưng sở hữu được một khu đất đẹp lại càng khó khăn hơn nhiều. Cho nên lợi thế của dự án này lại càng ấn tượng hơn. Vị trí này mang lại những gì cho các nhà đầu tư? Đầu tiên, đó là tiềm năng tăng giá. Với một dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao lại sở hữu một vị trí vô cùng đẹp thì giá bán và chuyển nhượng của dự án này sẽ có sự chênh lệch đáng kể vào thời điểm một vài năm sau. Các khách hàng mua đợt đầu sẽ có cơ hội sở hữu lợi nhuận cao hơn khi sang nhượng lại, bên cạnh đó vị trí đẹp còn tăng khả năng được nhiều du khách lựa chọn khi lưu trú vì có thể thuận tiện kết nối giao thông, thỏa thích khám phá và tận hưởng những phút giây thư giãn bên bờ biển.

Thông tin mới: Chính sách bán hàng của dự án Condotel Tropicana

Sự chú trọng trong thiết kế

Từ ngoài cảnh cho đến thiết bị nội thất, khách hàng sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng của dự án. Sự khéo léo của chủ đầu tư ở đây là khả năng nắm bắt xu hướng thị trường và tăng giá trị tối đa cho các sản phẩm của mình. Điều gì quan trọng nhất ở một dự án bất động sản nghỉ dưỡng? Yếu tố có tính quyết định tới giá bán, giá cho thuê cũng như khả năng cho thuê của một dự án đó chính là tầm view.

Một sự án tầm view hướng ra phố đã đắt, mà dự án có tầm view hướng biển còn đắt giá hơn. Không chỉ thế, mà các căn hộ như Condotel Tropicana có tầm view hướng biển thì luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Với dự án Condotel Nha Trang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi công ty kiến trúc đến từ Đức Korn Architects đã mang tới phương án thiết kế vô cùng ấn tượng với tầm view biển 100% cho tất cả các căn hộ.

You might also like

Blog Tin Tức

Dự án căn hộ Masteri Apartment cuộc sống tiện nghi giá tốt nhất trung tâm phát triển

Masteri apartment cuộc sống tiện nghi khu an ninh tiết kiệm năng lượng. Khu căn hộ sản phẩm ưu việt, nằm tại khu vực mặt tiền Xa Lộ Hà Nội thuận

Blog Tin Tức

Căn hộ New City tăng trưởng giá trị cây xanh rộng liên kết vùng tốt

Can ho New City tăng trưởng giá trị, nhiều lựa chọn giá trị đích thực. Căn hộ thiết kế cá tính, toạ lạc tại Mai Chí Thọ nằm ngay cạnh

Blog Tin Tức

Các chức năng của bình tích áp varem

Bình tích áp là cụm từ không còn xa lạ gì với người dân trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nhưng ít ai có thể hiểu được bình tích

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply