Nhận định tiềm năng 2 năm tới của dự án Verosa Park

Với sức hấp dẫn của mình thì dự án nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền Quận 9 đang tạo nên những sức hút mạnh mẽ và có nhiều người đang rất mong muốn sở hữu những sản phẩm “ ngon “ tại đây.

 

Yếu tố trợ tiềm năng 2 năm tới đối với vị trí dự án Verosa Park tại quận 9 đang là thông tin tiếp theo sẽ được Lê Đình Phong – Chuyên gia bất động sản nổi tiếng phân tích trong bài viết hôm nay.

 

Phân tích tiềm năng dự án Verosa Park

 

Đối với một dự án bất động sản thì không chỉ những giá trị hiện tại mà nhà đầu tư cần hướng đến những giá trị trong tương lai để có thể lựa chọn và đầu tư hiệu quả.

 

Verosa Park Khang Điền tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9 cũng là một trong những dự án được đánh giá cao trên thị trường, nhưng nhiều khách hàng đã quan tâm đến tiềm năng chờ 20 năm tới mà dự án này có thể thừa hưởng. Nhìn chung thì những điểm mạnh của khu vực này sẽ được Lê Đình Phong chia sẻ ngày sau đây để Quý khách có thể nhận biết được những tiềm năng đặc biệt của khu vực dự án nhà phố biệt thự Verosa Park  trong hai năm tới như thế nào.

 

vi tri du an verosa park q9

 

Đường Liên Phường nối dài là một trong những tuyến đường được Đầu tư Hạ tầng giao thông đặc biệt. Khu vườn đoạn đường đi qua Đỗ Xuân Hợp kết nối đến khu Sài Gòn Sport City hướng ra ngã ba Cát Lái và xa lộ Hà Nội sẽ được đầu tư và thời gian di chuyển được rút ngắn xuống còn khoảng từ 5 phút Nếu cư dân sống tại nhà phố Verosa Park Quận 9.

 

Đầu tư xây dựng tuyến đường Song Hành cao tốc sẽ là một trong những tuyến đường có ý nghĩa quan trọng kết nối Quận 9 với đường Mai Chí Thọ tại quận 2. Công trình đường Song Hành cao tốc đi qua Quận 9 sẽ chính thức được đưa vào hoạt động dự kiến vào nửa cuối năm 2020.

 

Đường vành đai 2 là một trong những tuyến đường quan trọng và có ý nghĩa thực sự đối với giao thông trong khu vực. Tuyến đường vành đai 2 này sẽ khép kín ba địa điểm quan trọng của khu vực phía Đông Sài Gòn đó là xa lộ Hà Nội, Cầu Phú Hữu và ngã tư Bình Thái.

 

Một trong những yếu tố hấp dẫn mà Trong vòng 2 năm tới khu vực phường Phú Hữu nói chung và dự án Khang Điền nói riêng sẽ được thừa hưởng đó chính là việc hình thành các vùng đô thị lớn.

khu do thi verosa park quan 9 khang dien

 

Verosa Park ảnh hưởng bởi khu công nghệ cao Quận 9

 

Khu công nghiệp cao quận 9 nơi có hàng ngàn lao động đang hoạt động và có rất nhiều người có nhu cầu mua nhà phố biệt thự để ở hoặc thuê nhà của biệt thự tại quận 9. Liền kề với khu vực phường Phú Hữu là những khu thể thao đẳng cấp như khu thể dục thể thao Rạch Chiếc tại quận 2 và dự án khu phức hợp Sài Gòn Sport City sẽ là những địa điểm có tác động tích cực đến khu vực bất động sản Verosa Park.

 

Cùng với những điều kiện phát triển lý tưởng thì chúng tôi nhận định trong vòng 2 năm tới giá trị bất động sản quận chị sẽ tăng cao và kéo theo đó là giá trị của dự án Verosa Park Khang Điền. Nếu đầu tư biệt thự Verosa Park Quận 9 theo góc nhìn của Lê Đình Phong, trong vòng 2 năm tới giá trị của những căn nhà phố biệt thự tại đây sẽ tăng mạnh và đó chính là cơ hội thu lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

You might also like

Tin bất động sản

Cuộc sống Xanh tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ninh Chữ Sailing Bay Tri Hải

đất nền nhà phố và biệt thự Ninh Chữ Sailing Bay Tri Hải tọa lạc trên Tri Hải 1 địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung

Tin bất động sản

Khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus tích hợp tiện ích nội khu và bên ngoài hoàn hảo

Khoảng 5 năm trở về trước, tất cả các dự án nhà ở tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận khác chưa

Tin bất động sản

Hiệp định thương mại tự do Ukraine-EU chính thức có hiệu lực

. Trước hết, do tính cạnh tranh hàng hóa thấp và những khó khăn trong chuyển đổi sang tiêu chuẩn châu Âu mà Ukraine sẽ gặp vấn đề không chỉ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply