Nhà thầu thi công của Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Bên cạnh chủ đầu tư thì nhà thầu thi công của một dự án cũng quan trọng không kém, khi tiến độ thi công và thời điểm bàn giao phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Vậy nhà thầu thi công chính của dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào? Thương hiệu, uy tín ra sao? Tiến độ thi công có đúng như những gì đã cam kết? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan tới nhà thầu thi công của căn hộ Safira.

Thị trường bất động sản tại khu vực Quận 9 đang rất sôi động với sự xuất hiện của Safira Khang Điền. Đây là dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ tầm trung thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền. Tham khảo thêm bài viết về thông tin của căn hộ Quận 9 này tại: Dự án Safira Khang Điền

Cũng như bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên về dự án mới của Khang Điền để quý khách hàng theo dõi một cách thuận tiện nhất.

vi tri safira khang dien

Nhà thầu thi công Safira Khang Điền

Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì An Phong construction là nhà thầu thi công chính của dự án này, đây là một trong những nhà thầu hàng đầu về lĩnh vực này và được đánh giá rất cao bởi luôn thi công đúng với tiến độ đã cam kết.

Công ty TNHH An Phong được thành lập vào năm 2006 và đã có hơn 12 năm hoạt động và gặt hái được rất nhiều thành công khi cho xây dựng hàng loạt các dự án đình đám như: khu căn hộ HimLam Quận 6, khu căn hộ HimLam Quận 8, Sheraton Nha Trang, Thảo Điền Pearl, khu căn hộ Sala Đại Quang Minh,…

Nhà thầu thi công này hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, kinh doanh nhà và bất động sản, tư vấn và môi giói bất động sản.

Với kinh nghiệm thi công, tài chính mạnh mẽ và năng lực thi công đã được kiểm chứng, thì quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng của dự án Safira Khang Điền khi An Phong là nhà thầu chính của dự án.

Safira Khang Điền có những điểm gì nổi bật? Có thể làm cho quý khách hàng cảm thấy thích thú hay không? Phân tích và đánh giá về những điểm nổi bật của căn hộ Phú Hữu Quận 9 tại: Những điểm nổi trội của căn hộ Safira Quận 9

Hứa hẹn đây căn hộ Quận 9 này sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Chủ đầu tư căn hộ Safira

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư này đã thực hiện khá nhiều dự án cao cấp và đã gặt hái được những thành công vang dội. Và mới đây nhất, chủ đầu tư Khang Điền đã cho triển khai dự án Safira sau sự thành công vang dội của Jamila, dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng khi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách kĩ lưỡng, nhiệt tình, sáng tạo. Khang Điền đã từng bước để lại những dấu ấn sâu đậm tại thị trường bất động sản Việt Nam.

tien do thi cong safira khang dien

VinCity Grand Park là dự án căn hộ giá rẻ của chủ đầu tư Vingroup sắp được cho ra mắt tại khu vực Quận 9. Sau khi dự án này chính thức ra mắt sẽ làm thay đổi bộ mặt khu vực Quận 9, tìm hiểu thông tin dự án Vingroup do SaleReal tổng hợp và thu thập.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về nhà thầu thi công và chủ đầu tư của dự án này, thì có thể thấy rõ ràng dự án Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài vào thời điểm hiện tại.

You might also like

Tin bất động sản

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Với sự am hiểu tâm lý khách hàng, theo đó là bề dày chuyên nghiệp nhiều năm thiết kế và thi công nội thất. Trong đó có thiết kế nội

Tin bất động sản

Tại sao thiết kế nội thất văn phòng làm việc làm việc

Đối với từng khoảng không gian riêng biệt, bất cứ khu vực nào cũng cần đảm bảo sự thông thoáng, tiện nghi và có được những đặc điểm riêng biệt

Tin bất động sản

Tập đoàn khí đốt Naftogaz mua 1,7 tỷ m3 khí đốt của châu Âu

. Theo Naftogaz, tập đoàn đã ký hợp đồng mua số khí đốt trên giao trong thời gian từ tháng 12/2015 đến tháng 3/2016, với giá 188-211 USD/1. Naftogaz cho

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply