Ngày mua sắm trực tuyến Cyber Monday được”kích hoạt” từ 29/11

. Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Cyber Monday của Mỹ thường diễn ra vào ngày thứ Hai đầu tiên sau Lễ Tạ ơn. Tuy nhiên, với Cyber Monday năm nay (30/11), các chương trình hạ giá kích thích chi tiêu của “người khổng lồ” bán lẻ Wal-Mart sẽ được khởi động ngay từ ngày Chủ nhật (29/11). Năm ngoái, Wal-Mart đã tung ra một số chương trình khuyến mại từ ngày Chủ nhật để kích thích mua sắm, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Wal-Mart đẩy toàn bộ các chương trình giảm giá trước Cyber Monday một ngày

Ảnh minh họa. (Nguồn: business2community.com)
Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Cyber Monday của Mỹ thường diễn ra vào ngày thứ Hai đầu tiên sau Lễ Tạ ơn. Tuy nhiên, với Cyber Monday năm nay (30/11), các chương trình hạ giá kích thích chi tiêu của “người khổng lồ” bán lẻ Wal-Mart sẽ được khởi động ngay từ ngày Chủ nhật (29/11).
Theo ông Fernando Madeira – Giám đốc điều hành Walmart.com, trang điện tử của nhà bán lẻ lớn nhất thế giới về doanh thu, trong bối cảnh mọi người có thể dễ dàng truy cập mạng Internet, không cần phải giới hạn sự kiện này vào một ngày thường trong tuần như truyền thống của nhiều năm qua.

ECB chính thức lưu hành đồng 20 euro mới có tính bảo mật cao

(Nguồn: AP)

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) ngày 25/11 đã chính thức cho lưu hành tờ tiền giấy mệnh giá 20 euro mới có tính bảo mật cao.

Điểm đáng chú ý của tờ tiền mới này là khả năng thay đổi theo hiệu ứng ánh sáng giúp giảm thiểu khả năng làm giả.

Theo thành viên Ban Giám đốc ECB Yves Mersch, tiền mặt đã đang và vẫn tiếp tục là một công cụ quan trọng trong thanh toán và việc lưu hành đồng 20 euro là minh chứng rõ nét cho điều này.

Dự kiến, ECB sẽ in tờ tiền mệnh giá 20 euro với tổng giá trị hơn 4,3 tỷ euro.

ECB đã lưu hành đồng 5 euro mới hồi tháng 5/2013 và đồng 10 euro mới vào tháng 9/2014.


Năm ngoái, Wal-Mart đã tung ra một số chương trình khuyến mại từ ngày Chủ nhật để kích thích mua sắm, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Wal-Mart đẩy toàn bộ các chương trình giảm giá trước Cyber Monday một ngày.
Wal-Mart dự kiến sẽ đưa ra 2.000 chương trình ưu đãi trực tuyến bắt đầu từ 8 giờ tối ngày 29/11 (giờ địa phương), tăng từ con số 500 chương trình của năm ngoái.
Động thái trên cho thấy các nhà bán lẻ đang nỗ lực kéo dài những ngày hội mua sắm nhằm kích cầu.
Một số doanh nghiệp bán lẻ cũng quảng cáo về các gói khuyến mãi hàng tuần trước khi diễn ra ngày mua sắm sôi động nhất trong năm – Black Friday (ngày Thứ Sáu đen tối) – thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ ơn.
Công ty nghiên cứu Adobe dự báo doanh thu trong ngày Cyber Monday của ngành bán lẻ Mỹ năm nay ước đạt 3 tỷ USD, tăng 12% so với năm ngoái. Trong khi đó, doanh thu của Black Friday năm nay ước tăng 15% lên 2,7 tỷ USD./.

You might also like

Tin bất động sản

Không gian nội thất quán cà phê đẹp

Xã hội càng ngày càng phát triển, kéo theo đời sống của con người lại càng hiếm thời khắc hơn, đó là lí do khiến cho nhu cầu kinh doanh

Tin bất động sản

Mỹ điều tra các lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela

. Danh tính của 5 người đang bị điều tra không được tiết lộ và hình thức nhận hối lộ bao gồm nhận tiền trực tiếp và quà biếu, trong

Tin bất động sản

Hạ tầng xã hội tại Đảo Kim Cương quận 2 được đầu tư rầm rộ. – du an bat dong san

dự án Diamond Island đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply