Nga và Iran hợp tác xây dựng giàn khoan dầu tại vịnh Persic

. Kênh truyền hình Press TV của Iran ngày 30/12 đưa tin công ty đóng tàu Krasnye Barrikady của Nga đã ký kết một thỏa thuận với công ty đóng tàu Iran ISOICO nhằm xây dựng một giàn khoan dầu cho Iran tại vịnh Persic. Thỏa thuận trên được ký kết từ hồi đầu tháng này tại Tehran, theo đó, công ty của Nga sẽ xây dựng giàn khoan và chuyển giao các công nghệ cần thiết cho phía Iran

Ảnh minh họa. (Nguồn: independent.co.uk)
Kênh truyền hình Press TV của Iran ngày 30/12 đưa tin công ty đóng tàu Krasnye Barrikady của Nga đã ký kết một thỏa thuận với công ty đóng tàu Iran ISOICO nhằm xây dựng một giàn khoan dầu cho Iran tại vịnh Persic .
Thỏa thuận trên được ký kết từ hồi đầu tháng này tại Tehran, theo đó, công ty của Nga sẽ xây dựng giàn khoan và chuyển giao các công nghệ cần thiết cho phía Iran.
Thỏa thuận cũng cho phép công ty ISOICO của Iran hưởng lợi thế cơ sở vật chất của công ty Krasnye Barrikady để sản xuất một số trang thiết bị.
Giám đốc điều hành Krasnye Barrikady, ông Alexander Ilyichev cho biết dự án sẽ hoạt động nhờ nguồn tài chính và sự bảo trợ của Chính phủ Nga.
Ông cũng nói thêm rằng công trình này và quan hệ hợp tác giữa hai công ty không chỉ được lên kế hoạch cho một năm, mà sẽ kéo dài nhiều thập kỷ.

Hoàng Thúc Hào được bình chọn là Kiến trúc sư của năm 2015

(Nguồn: Ashui.com)

Chiều 31/12, Ashui Awards 2015 đã công bố kết quả bình chọn các danh hiệu “Kiến trúc sư của năm,” “Công trình của năm,” “Nhà thầu của năm” và “Chủ đầu tư của năm.”

Với 54,7% số phiếu bình chọn, kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào đã trở thành chủ nhân của danh hiệu “Kiến trúc sư của năm 2015.” Naman Spa do công ty kiến trúc MIA Design Studio thiết kế trong khu nghỉ dưỡng Naman Retreat (Đà Nẵng) giành danh hiệu “Công trình của năm 2015” với tỷ lệ bình chọn 41,7%.


Theo ông Ilyichev, Iran cũng quan tâm đặt hàng nhiều tàu chở dầu mới để hoạt động tại biển Caspian./.

You might also like

Tin bất động sản

Các nhận xét hữu ích về dự án Condotel AB Central Square

Nếu như bạn đang quan tâm đến kiểu dự án bất động sản căn hộ – khách sạn thì những nhìn nhận tổng quan dưới đây về dự án AB

Tin bất động sản

Phú Long sắp mở bán chung cư Dragon Hill Residence an Suites 2

Theo đại diện CDT Phú Long, đợt mở bán mới căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) này nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ muốn

Tin bất động sản

Nova Hill đất nền một đẳng cấp sống sống độc đáo

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt đường Huỳnh Thúc Kháng, biệt thự Nova Hill vietcomland.com đã được bắt

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply