Một số dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Hiện nay, những loại hình kinh doanh bất động sản của tập đoàn Novaland nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, với hình thức mới trong việc xây dựng bất động sản hiện nay của Nova Land thì có thể thấy tập đoàn này đang chú trọng đến những dạng mảng kinh doanh về condotel và biệt thự biển. Tuy nhiên, những dự án Novaland liệu có đầu tư sinh lời được không và có uy tín không? Cùng SaleReal tham khảo thông qua bài viết dưới đây về những dự án này.

tap doan novaland

Một số dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Có thể thấy với tiềm năng kinh doanh về các mặt ngoại hình loại hình du lịch thì bờ biển Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được về tiêu chí để có thể thu hút khách du lịch. Do vậy, cần phải có được một sự kết hợp chặt chẽ giữa du lịch và những biệt thự dành cho du khách để nghỉ dưỡng tại đây là một điều hết sức lý tưởng.

Một số những tiêu chí để có thể xây dựng những dự án biệt thự tại biển mà Novaland đã hướng đến là những loại hình có thiết kế gây đến cho khách hàng nhiều sự tò mò thích thú. Khám phá những dự án và những căn hộ phải có tính biệt lập và khoảng không gian riêng đáp ứng nhu cầu cá nhân của du khách.

Bên cạnh đó, những chuỗi tiện ích xung quanh các dự án biệt thự và condotel Novaland, cũng phải mang đến những tiện ích và những trải nghiệm thú vị. Về những nhu cầu giải trí shopping và những khu mua sắm.

Novaland Cam Ranh – Dự án Novaland

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Novaland tại video dưới đây:

Dạng biệt thự Novaland Cam Ranh nằm ngay vị trí tại trung tâm Bãi Dài mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành của thành phố Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa. Với diện tích 22,6 hecta loại hình có thể kinh doanh tại đây là file và dạng biệt thự biển được quản lý và vận hành bởi tập đoàn minor hotel. Khởi công ngay 2019 và dự kiến sẽ bàn giao vào 2021.

Với sự góp phần vào dạng biệt thự Novaland Cam Ranh sẽ đưa thị xã Cam Ranh trở thành một trong những địa điểm đến tiếp theo của du khách nước ngoài.

 

Novaworld Phan Thiết – Dự án nghỉ dưỡng Novaland

Vị trí của dự án Nova World Phan Thiết là tại Lạc Long Quân ngay trung tâm khu du lịch của thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Với diện tích các căn hộ 1000 hecta. Đây là một trong những loại hình khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp du lịch và giải trí. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm lý thú của du khách cũng như những ai có nhu cầu đầu tư sinh lợi từ những dự án biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland. Sản phẩm có thể bán ra trên thị trường là Villa biệt thự biển.

Nhà phố đơn lập và song lập cũng như những loại hình về căn hộ hứa hẹn mang đến sự đa dạng phong phú cho dự án phức hợp khu nghỉ dưỡng này. Quý khách hàng có thể đến Novaworld Phan Thiết để trải nghiệm

Trên đây là một số thông tin về các dự án bất động sản biển condotel Novaland hiện nay đang nhận được sự quan tâm. Để có thêm báo giá về những loại hình bất động sản khác mà tập đoàn Novaland đang triển khai. Hãy liên hệ ngay với salereal.com.vn để cập nhật được những thông tin chính xác và kịp thời nhất.

You might also like

Tin bất động sản

Biệt thự Vinpearl Island Condotel Vingroup môi trường tiện nghi giá hợp lý

biệt thự Vinpearl Island Condotel được giới đầu tư và quý khách hàng đặc biệt quan tâm lúc có tin tức Tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư tại KĐT

Tin bất động sản

Việt Nam sẽ vào tốp 10 nhà xuất khẩu lớn thế giới vào năm 2050

. “Bản đồ thương mại thế giới được xác lập bởi làn sóng toàn cầu hóa thứ ba này có thể sẽ rất khác với bản đồ đang có trong

Tin bất động sản

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại HCM

Qua quá trình tìm hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm|sự đúc kết|kinh nghiệm tích lũy|thái độ làm việc chuyên nghiệp} Nội thất Gia Thịnh Phát Decor đưa ra những

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply