Kiến trúc dự án Safira Khang Điền khác biệt như thế nào?

Dù chỉ hiện diện trên bản vẽ song dự án Safira vẫn gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi lối kiến trúc có phần đơn giản song toát lên được sự hiện đại, tân tiến và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Điều đặc biệt mà Khang Điền đã tạo dựng thành công ở dự án Safira chính là sự khác biệt, phong cách không trùng lặp và mang một phong cách khác hẳn các dự án cùng thời.

Kiến trúc đơn giản song rất bắt mắt của căn hộ Safira Quận 9

Nhiều người cho rằng các dự án hiện tại ở Quận 9 tuy đa dạng song dường như có sự trùng lặp về thiết kế và kiến trúc, thiếu sự đột phá trong phong cách. Điều này dễ tạo cảm giác nhàm chán, ít gây được sự chú ý, đặc biệt trong thời điểm có sự cạnh tranh gay gắt giữa các căn hộ Quận 9 này.

Theo đó, dự án Safira nhận định của trandinhhieu dù mới thành lập song lại thể hiện được sự vượt trội về kiến trúc lẫn thiết kế. Từ những ngày đầu giới thiệu bản vẽ dự án, nhiều khách hàng đã trầm trồ, bày tỏ sự thích thú với hình mẫu công trình.

Không quá cầu kỳ trong từng tiểu tiết, đặc biệt không sử dụng quá nhiều chi tiết để trang trí, Safira chỉ vận dụng rất khéo léo các đường nét cơ bản và cấu trúc hình khối đơn giản để tạo nên tổng thể khang trang và ấn tượng.

Các tòa tháp công trình hiện lên nổi bật giữa không trung. Mỗi tòa như một chân trụ giữa trời bao la, vừa mạnh mẽ, hùng dũng vừa thể hiện được sự bề thế, oai phong.

toan canh du an safira

Gia đình chọn sống tại chung cư sẽ có cảm giác được bao bọc bởi những cột thép chắc chắn, an toàn. Điểm tựa để mọi người có thể yên tâm sinh sống và phát triển.

Để có thể hình dung cụ thể hơn kiến trúc và không gian nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền. Khách hàng tìm đọc bài viết khi nào khai trường nhà mẫu Safira thực hiện bởi Hiếu Trần về nhà mẫu chung cư Khang Điền hot nhất Quận 9 thời điểm này.

Từ ngoài vào trong, dự án Safira Khang Điền đều thể hiện được sự khác biệt của mình. Trong từng căn hộ của chung cư Khang Điền người ta sẽ thấy một không gian cực kỳ hiện đại và sang trọng. Chú trọng trong khâu bày trí nội thất, Khang Điền chắc chắn sẽ mang đến không gian nhà ở thỏa mãn được mong muốn của khách hàng, chẳng những tiện lợi mà còn rất đẹp mắt, thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách của chủ nhân.

Vài thông tin cơ bản về dự án Safira sáng giá nhất Quận 9

Quan tâm tìm mua dự án Safira Khang Điền, nhiều khách hàng cần thông tin qua một vài dữ liệu về công trình này.Trước hết đây là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Khang Điền, gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ, giá bán dự án. Khang Điền luôn biết cách lấy lòng khách hàng, theo đó tất cả các yếu tố trên sẽ được đảm bảo, và đem đến những gì tốt đẹp nhất cho gia đình.

can ho safira

Uy thế và vị trí của Khang Điền ngày càng được khẳng định tại thị trường BDS Việt Nam. Bài viết về nhà Khang Điền và các dự án Khang Điền tại chuyên trang https://trandinhhieu.com/ (link)sẽ giúp khách hàng thông tin cụ thể về đơn vị này.

Safira nằm tại đường Võ Chí Công, đây là một trong số những tuyến đường quan trọng của thành phố và đặc biệt là phường Phú Hữu. Dự án với khoảng hơn 1300 sản phẩm sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào tầm quý III năm 2018. Dự kiến sau 2 năm thi công hoàn thành và tiến hành bàn giao lại cho gia đình vào năm 2020. Quy mô công trình rất ấn tượng lên đến 2,7ha đồng thời xây dựng thành 4 khối tháp cao tầng đẹp mắt và hiện đại, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.