Kết nối các doanh nghiệp Việt tại Thụy Sĩ và Liên bang Nga

. Từ ngày 12-17/1, đoàn đại biểu đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sĩ do ông Nguyễn Trung Thành, Đại sứ-Trưởng Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức khác tại Geneva (Thụy Sĩ) đã có chuyến thăm Nga, có các buổi tiếp xúc với đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga để nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh tại đây. Ngoài chương trình làm việc tại Moskva, đoàn doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sĩ sẽ tiếp tục tiếp xúc với đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại các thành phố Saint-Petersburg và Krasnodar, Liên bang Nga

Quang cảnh buổi tiếp xúc. (Ảnh: Quang Vinh/Vietnam+)
Từ ngày 12-17/1, đoàn đại biểu đại diện các Doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sĩ do ông Nguyễn Trung Thành, Đại sứ-Trưởng Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức khác tại Geneva (Thụy Sĩ) đã có chuyến thăm Nga, có các buổi tiếp xúc với đại diện Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga để nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh tại đây.
Trong buổi làm việc tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra) ở thủ đô Moskva, ông Bùi Văn Hòa, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga, đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế, xã hội, đất nước Liên bang Nga, đặc biệt nhấn mạnh những khó khăn hiện nay của nền kinh tế Nga đang ảnh hưởng nhiều tới hoạt động làm ăn, kinh doanh của bà con người Việt Nam.
Về phần mình, ông Nguyễn Trung Thành rất ấn tượng với Tổ hợp đa chức năng Incentra, vốn được xem là thành tựu lớn nhất của người Việt Nam ở nước ngoài trên toàn thế giới, đồng thời hy vọng các doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sĩ và Liên bang Nga sẽ kết nối thành công, mở ra hướng kinh doanh mới bất chấp tình hình kinh tế thế giới ảm đạm như hiện nay.
Ngoài chương trình làm việc tại Moskva, đoàn doanh nghiệp Việt Nam tại Thụy Sĩ sẽ tiếp tục tiếp xúc với đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại các thành phố Saint-Petersburg và Krasnodar, Liên bang Nga./.

Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh tiềm ẩn nguy cơ bất ổn

Báo cáo thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh quý 4/2015 của Công ty JLL Việt Nam công bố ngày 11/1 cho thấy, trong quý 4/2015 lượng căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh mở bán mới tiếp tục tăng cao, đạt 7.600 căn, tăng 12% so với quý 3/2015 và 64% so với quý 4/2014, nhất là căn hộ cao cấp.

Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue, quận 2, thu hút rất đông khách hàng.


You might also like

Tin bất động sản

Làm sao vệ sinh máy lạnh chất lượng

Giá vệ sinh máy lạnh tại HCM là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức

Tin bất động sản

Đưa diện tích bình quân nhà ở toàn quốc lên 22,6m2 sàn mỗi người

. Tính đến nay, đã có 51 dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp (quy mô khoảng 25. 850 căn hộ), 84 dự án nhà ở

Tin bất động sản

Tiện ích vây quanh Chung cư cho thuê RiverGate

Căn hộ được thiết kế khá hợp lý để mỗi không gian đều có sự rộng rãi, thoáng mát, tầm nhìn rộng mở về sông saigon và công viên ven

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply