Jessica Minh Anh trải lòng về cuộc dấn thân vào kinh đô thời trang

. Trở về Việt Nam trong những ngày đầu Đông của miền Bắc, Jessica Minh Anh đã dành cho VietnamPlus một cuộc trò chuyện về hành trình khởi nghiệp của mình. Sở hữu “niềm đam mê” của tuổi đôi mươi cùng một nguồn lực tài chính khiêm tốn, song ngay lập tức Jessica Minh Anh đã thu hút giới truyền thông quốc tế bằng những chương trình thời trang trên những sàn diễn “không tưởng”

Your browser does not support the video tag.
Một tháng sau khi rời trường đại học Birmingham (Anh) vào năm 2009, cô gái Việt – Jessica Minh Anh quyết định khởi nghiệp tại kinh đô thời trang châu Âu, trước sự hoài nghi của cả gia đình. Sở hữu “niềm đam mê” của tuổi đôi mươi cùng một nguồn lực tài chính khiêm tốn, song ngay lập tức Jessica Minh Anh đã thu hút giới truyền thông quốc tế bằng những chương trình thời trang trên những sàn diễn “không tưởng”.
Trở về Việt Nam trong những ngày đầu Đông của miền Bắc, Jessica Minh Anh đã dành cho VietnamPlus một cuộc trò chuyện về hành trình khởi nghiệp của mình./.
Jessica Minh Anh trò chuyện về hành trình khởi nghiệp với phóng viên báo điện tử Vietnamplus. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN: Chủ động từ doanh nghiệp

(Ảnh: An Hiếu/TTXVN)

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được chia thành bốn trụ cột chính: Một thị trường và cơ sở sản xuất thống nhất với tự do hóa thương mại, đầu tư, dịch vụ; Một khu vực kinh tế cạnh tranh; Sự phát triển công bằng và Hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. 

Với việc hình thành một thị trường và một cơ sở sản xuất thống nhất, AEC đưa đến sự chu chuyển tự do của năm yếu tố cơ bản là hàng hóa, dịch vụ, lao động có tay nghề, các dòng vốn và dòng đầu tư. 

 
Dự kiến, kinh tế Việt Nam sẽ có bước ngoặt cải thiện đáng kể từ năm 2016, thông qua các hiệp định thương mại được ký kết và đi vào thực hiện.


You might also like

Tin bất động sản

Orchid Park dự án giỏ hàng mới nhất khu yên tĩnh

can ho Orchid Park Phu Xuan – Khi lựa chọn một căn hộ chung cư để làm tổ ấm cho gia đình thì vị trí là yếu tố hàng đầu

Tin bất động sản

Hàn Quốc duy trì mức lãi suất thấp kỷ lục trong 7 tháng liên tiếp

. Trong một động thái đã được nhiều nhà phân tích dự đoán, Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (BOK) ngày 14/1 đã quyết định duy trì lãi suất cơ

Tin bất động sản

Tư vấn Vệ sinh máy lạnh quận 12 sạch sẽ

Với đội ngũ nhân viên cao cấp, nhiệt tình , tỉ mỉ Điện Lạnh Hưng Thịnh nhận Giá Vệ sinh máy lạnh quận 12 treo tường, âm trần, máy tủ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply