Jessica Minh Anh trải lòng về cuộc dấn thân vào kinh đô thời trang

. Trở về Việt Nam trong những ngày đầu Đông của miền Bắc, Jessica Minh Anh đã dành cho VietnamPlus một cuộc trò chuyện về hành trình khởi nghiệp của mình. Sở hữu “niềm đam mê” của tuổi đôi mươi cùng một nguồn lực tài chính khiêm tốn, song ngay lập tức Jessica Minh Anh đã thu hút giới truyền thông quốc tế bằng những chương trình thời trang trên những sàn diễn “không tưởng”

Your browser does not support the video tag.
Một tháng sau khi rời trường đại học Birmingham (Anh) vào năm 2009, cô gái Việt – Jessica Minh Anh quyết định khởi nghiệp tại kinh đô thời trang châu Âu, trước sự hoài nghi của cả gia đình. Sở hữu “niềm đam mê” của tuổi đôi mươi cùng một nguồn lực tài chính khiêm tốn, song ngay lập tức Jessica Minh Anh đã thu hút giới truyền thông quốc tế bằng những chương trình thời trang trên những sàn diễn “không tưởng”.
Trở về Việt Nam trong những ngày đầu Đông của miền Bắc, Jessica Minh Anh đã dành cho VietnamPlus một cuộc trò chuyện về hành trình khởi nghiệp của mình./.
Jessica Minh Anh trò chuyện về hành trình khởi nghiệp với phóng viên báo điện tử Vietnamplus. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN: Chủ động từ doanh nghiệp

(Ảnh: An Hiếu/TTXVN)

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được chia thành bốn trụ cột chính: Một thị trường và cơ sở sản xuất thống nhất với tự do hóa thương mại, đầu tư, dịch vụ; Một khu vực kinh tế cạnh tranh; Sự phát triển công bằng và Hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. 

Với việc hình thành một thị trường và một cơ sở sản xuất thống nhất, AEC đưa đến sự chu chuyển tự do của năm yếu tố cơ bản là hàng hóa, dịch vụ, lao động có tay nghề, các dòng vốn và dòng đầu tư. 

 
Dự kiến, kinh tế Việt Nam sẽ có bước ngoặt cải thiện đáng kể từ năm 2016, thông qua các hiệp định thương mại được ký kết và đi vào thực hiện.


You might also like

Tin bất động sản

Tin đồn được hóa giải, chứng khoán chào tuần bằng phiên “bùng nổ”

. Ngày 25/1, thị trường chứng khoán chào tuần mới bằng một phiên giao dịch “bùng nổ. ” Chỉ số VN-Index bật tăng 20,11 điểm, mức tăng mạnh nhất kể

Tin bất động sản

Vietland Riverside Đồng Khởi Khu compound ven sông đắc địa nhất Bến Tre

Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn tất tân tiến của khu vực Bến Tre, tin tức khu dự án Vietland Riverside

Tin bất động sản

Tiềm năng của căn hộ Bình Thạnh

Căn hộ Bình Thạnh hiện gây sức chú ý rất nhiều với những khách hàng có nhu cầu sinh sống ở trung tâm. Các dự án ở khu vực này

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply