Iran lên kế hoạch xây dựng đường ống dẫn khí sang châu Âu

. Giám đốc phụ trách đối ngoại của Công ty khí đốt quốc gia Iran (NIGC) Azizollah Ramezani cho biết, Iran đang nghiên cứu khả năng xây dựng một đường ống dẫn khí sang châu Âu. Ông Ramezani nhấn mạnh Iran có trữ lượng khí tự nhiên lớn nhất thế giới, nhưng thị phần xuất khẩu khí đốt của nước này không đáng kể

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Giám đốc phụ trách đối ngoại của Công ty khí đốt quốc gia Iran (NIGC) Azizollah Ramezani cho biết, Iran đang nghiên cứu khả năng xây dựng một đường ống dẫn khí sang châu Âu .
Ông Ramezani nhấn mạnh Iran có trữ lượng khí tự nhiên lớn nhất thế giới, nhưng thị phần xuất khẩu khí đốt của nước này không đáng kể.
Ông Ramezani khẳng định Iran sẽ phải tăng thị phần bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại.
Dù trữ lượng của Iran đạt 34.000 tỷ m3 khí, nhưng Iran mới chỉ sản xuất 200 tỷ m3 khí mỗi năm.

Vinh danh cá nhân, tập thể đóng góp cho kiến trúc Việt Nam 2015

Giải thưởng Ashui vinh danh các kiến trúc sư, công trình kiến trúc, nhà thầu và chủ đầu tư có nhiều đóng góp trong lĩnh vực kiến trúc (Ảnh: Vietnam+)

Chiều 14/1, lễ trao giải Ashui Awards 2015 đã được chính thức tổ chức tại Hà Nội nhằm tôn vinh các kiến trúc sư xuất sắc, các công trình kiến trúc có giá trị, các nhà thầu có uy tín và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội.

Kiến trúc sư Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam cho biết: “Đây là một giải thưởng rất danh giá trong lĩnh vực kiến trúc.


Trước đó, ông Ramezani từng tuyên bố rất hy vọng nối lại hợp tác với tập đoàn Gazprom của Nga, một khi nước này được dỡ bỏ lệnh cấm vận quốc tế.
Theo ông, NIGC sẽ sớm nối lại hợp tác với Gazprom trên cơ sở thỏa thuận đã được ký từ trước đó.
Ông Ramezani cho rằng xuất khẩu khí hóa lỏng sang châu Âu sẽ rất có lợi./.

You might also like

Tin bất động sản

Dự án Hausneo có bao nhiêu Block căn hộ

Có thể nói mặc dù là 1 công trình chung cư tuy vậy dự án bất động sản có tổng diện tích khá lớn và được quy hoạch cụ thể không

Tin bất động sản

One Verandah MapleTree nơi kiến tạo tương lai hoàn hảo

Dự án One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với view sông lý tưởng thì One Verandah MapleTree là nơi kiến tạo tương lai hoàn hảo hấp

Tin bất động sản

Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate hãy đến và trải nghiệm

Theo như quan sát trong đợt đầu chào bán căn hộ chung cư, thì giá căn hộ chung cư tại khu căn hộ The East Gate thấp nhất đã ở

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply