Iran lên kế hoạch xây dựng đường ống dẫn khí sang châu Âu

. Giám đốc phụ trách đối ngoại của Công ty khí đốt quốc gia Iran (NIGC) Azizollah Ramezani cho biết, Iran đang nghiên cứu khả năng xây dựng một đường ống dẫn khí sang châu Âu. Ông Ramezani nhấn mạnh Iran có trữ lượng khí tự nhiên lớn nhất thế giới, nhưng thị phần xuất khẩu khí đốt của nước này không đáng kể

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Giám đốc phụ trách đối ngoại của Công ty khí đốt quốc gia Iran (NIGC) Azizollah Ramezani cho biết, Iran đang nghiên cứu khả năng xây dựng một đường ống dẫn khí sang châu Âu .
Ông Ramezani nhấn mạnh Iran có trữ lượng khí tự nhiên lớn nhất thế giới, nhưng thị phần xuất khẩu khí đốt của nước này không đáng kể.
Ông Ramezani khẳng định Iran sẽ phải tăng thị phần bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại.
Dù trữ lượng của Iran đạt 34.000 tỷ m3 khí, nhưng Iran mới chỉ sản xuất 200 tỷ m3 khí mỗi năm.

Vinh danh cá nhân, tập thể đóng góp cho kiến trúc Việt Nam 2015

Giải thưởng Ashui vinh danh các kiến trúc sư, công trình kiến trúc, nhà thầu và chủ đầu tư có nhiều đóng góp trong lĩnh vực kiến trúc (Ảnh: Vietnam+)

Chiều 14/1, lễ trao giải Ashui Awards 2015 đã được chính thức tổ chức tại Hà Nội nhằm tôn vinh các kiến trúc sư xuất sắc, các công trình kiến trúc có giá trị, các nhà thầu có uy tín và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội.

Kiến trúc sư Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam cho biết: “Đây là một giải thưởng rất danh giá trong lĩnh vực kiến trúc.


Trước đó, ông Ramezani từng tuyên bố rất hy vọng nối lại hợp tác với tập đoàn Gazprom của Nga, một khi nước này được dỡ bỏ lệnh cấm vận quốc tế.
Theo ông, NIGC sẽ sớm nối lại hợp tác với Gazprom trên cơ sở thỏa thuận đã được ký từ trước đó.
Ông Ramezani cho rằng xuất khẩu khí hóa lỏng sang châu Âu sẽ rất có lợi./.

You might also like

Tin bất động sản

Diện tích rau an toàn trong cả nước mới chỉ chiếm dưới 10%

. Chi phí để làm rau VietGap cao, trong khi giá bán không tăng; người tiêu dùng chưa phân biệt được rau VietGap, rau an toàn với các loại rau

Tin bất động sản

Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane nằm ở khu vực trọng yếu của TP.HCM

Hiện nay với nhiều hộ gia đình trẻ, giải giáp tối ưu là chọn ở căn hộ chung cư. Với mức giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện ích.

Tin bất động sản

Vinhomes Golden River căn hộ đậm nét văn hóa sống nhộp nhịp

(https://duan.edu.vn) Khu Căn hộ Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng là dự án bất động sản khá đặc biệt, lúc ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply