Intercontinental Phú Quốc – “Đất vàng” trên đảo Ngọc

Cùng với sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại hòn đảo Phú Quốc hàng loạt dự án được ra mắt thị trường, và Intercontinental Phu Quoc chính là một trong những dự án như vậy.

 

Dự án  waterfront phu Quoc này hội tụ nhiều điểm có thể thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế, đây cũng chính là cơ hội vô cùng lớn để cho các nhà đầu tư quan tâm và muốn đầu tư vào dự án bất động sản siêu HOT này.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Với tổng lượng khách đến Phú Quốc trong năm 2015 so với năm 2014 là tăng khoảng 23,3%, đặc biệt 30% trong đó là lượng du khách quốc tế đến với hòn đảo ngọc này tăng 40% theo các năm (theo như các số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang thì vào cuối năm 2015). Trong đó, thì công suất phòng luôn được giữ ở mức ổn định 80% – đây cũng chính là công suất thấp phòng cao nhất cả nước. Theo như dự đoán của một số chuyên gia, hòn đảo ngọc Phú Quốc đến năm 2020 sẽ đón hơn 2 triệu lượt khách.

 

du an Intercontinental Phu Quoc là phân khu quan trọng nhất thuộc du an phu quoc marina, dự án nằm tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trên “mảnh đất vàng” Phú Quốc – Bãi Trường, vị trí được xem là địa điểm trung tâm du lịch của Phú Quốc, và đây cũng chính là nơi tập trung hầu hết du khách đến với hòn đảo ngọc xinh đẹp. Nơi đây cũng chính là điểm đến của nhiều các dự án và của các thương hiệu khách sạn/nghỉ dưỡng cao cấp nhất Phú Quốc.

 

Nằm trải dài trên diện tích 9.2 ha, bao gồm hệ thống tổ hợp Khách sạn – Condotel intercontinental – Villas với view hướng biển. Và đây cũng được xem là phân khu đẳng cấp bậc nhất tại dự án Phú Quốc Marina có thể đáp ứng được hệ thống tiêu chuẩn 5 sao nhờ hữu hạ tầng hiện đại, cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế và tầm view đẹp nhất dự án.

 

You might also like

Tin bất động sản

ABBANK cho khách hàng vay mua ôtô ưu đãi trong vòng 8 giờ

. Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và hướng dẫn chu đáo về thủ tục hồ sơ, sản phẩm cho vay mua ôtô của ABBANK còn giúp khách

Tin bất động sản

Chứng khoán Mỹ: Nhóm dầu mỏ và công nghệ dẫn đầu đà tăng

. JPMorgan Chase khởi động mùa báo cáo lợi nhuận của các ngân hàng với báo cáo lợi nhuận quý IV/2015 tăng 10,2%, đạt 5,4 tỷ USD, vượt qua các

Tin bất động sản

Vị trí One Verandah có gì hấp dẫn?

One Verandah Mapletree được xây dựng trên quỹ đất rộng 1,7ha ven sông Sài Gòn tại Thạnh Mỹ Lợi và được thừa hưởng ưu đãi đặc biệt từ thiên nhiên.

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply