Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Bất động sản một ngành có thể nói đang tạo nên những căn hộ, những khu nghỉ dưỡng và các dãy nhà phố biệt thự tuyệt đẹp giúp bộ mặt khu đô thị có sức hút hơn.

Những sự thầm lặng để có những công trình đó chính là sự tìm hiểu kỹ càng của những chủ đầu tư,để có một kết quả tốt nhất cho khách hàng khi bắt tay đầu tư vào đây.

Một chủ đầu tư đi muộn đến sau nhưng có thể nói sự phát triển đang dẫn đầu và các sản phẩm cung ứng cho thị trường rất đẳng cấp chính là Sunshine Group.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giải đáp những câu hỏi về tập đoàn Sunshine là ai,có tiềm lực như thế nào mà những dự án Sunshine lại được đón nhận đến như vậy đây là những câu hỏi mà đa phần trên sàn bất động sản những ngày qua quan tâm lớn nhất.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây từ SaleReal để hiểu thêm về Tập đoàn Sunshine và có sự đầu tư chính xác hơn tại các dự án Sunshine Group đang triển khai.

Sunshine Group Vietnam thành lập vào năm 2016 tính đến nay hoạt động chưa đầy 5 năm trên thị trường nhà đất,Sunshine trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và các dự án tại đây đã tạo tiếng vang lớn cho Chủ đầu tư Sunshine đến nay.

Bước đầu thành lập Sunshinegroup VN chỉ có vốn điều lệ 300 tỷ nhưng sau 1 năm hoạt động vào năm 2017 thì vốn đã tăng gấp 10 lần nâng lên tới 3000 tỷ đồng và giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn.

Công ty Sunshine cũng như nhiều chủ đầu tư bất động sản khác đi theo định hướng phát triển đa ngành và lấy bất động sản là ngành mũi nhọn.

Có thể thấy Chủ đầu tư Sunshine là một doanh nghiệp có tiềm lực vô cùng mạnh về tài chính khi mà nắm cho mình rất nhiều quỹ đất dồi dào tại Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh,Đà Nẵng,Nha Trang đều là những thành phố lớn trọng điểm và phát triển kinh tế mạnh nhất trong nước.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng Công ty Sunshine Group biết cách triển khai dự án rất tốt khi hợp tác với những ông lớn trong ngành nhà đất đem đến chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

cac du an sunshine group

Ngoài ra một số dự án tại Chung cư Sunshine Tây Hồ hay Dự án Sunshine Group Hà Nội khi đã bàn giao thì nhận được phản hồi rất tốt về tiến độ đúng cam kết,chất lượng bàn giao đảm bảo đặc biệt phần tiện ích đem lại vô cùng đẹp.

Do đó mà hiện nay tốc độ bán hàng tại Công ty Sunshine luôn khá nhanh và rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt chủ đầu tư cũng khá chi mạnh cho phần truyền thông nên hiệu ứng sản phẩm đưa ra đều đón nhận tốt.

Chưa kể Sunshine Group còn có một đơn vị phụ trách các dòng sản phẩm cao cấp chính là Sunshine Homes với các dòng sản phẩm như:
Căn hộ cao cấp – Sunshine Apartment

Biệt thự trên không – Sunshine Sky Villas

Biệt thự sinh thái – Sunshine Villas

Condotel căn hộ nghỉ dưỡng – Sunshine Marina.

Có thể thấy Chủ đầu tư Sunshine luôn biết cách làm khác mình tạo ra những dự án có sự độc đáo tinh tế và cách phối cảnh để thu hút được nhiều khách hàng khi đến thăm quan nghỉ dưỡng hay an cư tại đây.

Bài viết trên là sự tổng hợp về Sunshine Group mà SaleReal đề cập đến với những dẫn chứng trên sẽ giúp khách hàng có thêm sự nhìn nhận rõ ràng nơi mà nơi mình sắp hoặc đã đầu tư.

You might also like

Tin bất động sản

Căn hộ chung cư Saigonland Apartment cho thuê những mảng xanh dịu mát tràn ngập không gian

Trong bối cảnh quỹ đất đô thị dần hạn hẹp, đắt đỏ như hiện nay, làm sao tìm được 1 không gian rộng rãi để cả gia đình thỏa sức

Tin bất động sản

Những câu chuyện đằng sau cái tên Opal Skyline Thuận An

Thị trường BĐS trở lại một cách mạnh mẽ, các dự án chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng liên tiếp được khởi động. Nắm bắt được xu hướng và tâm

Tin bất động sản

Biên Hòa New City đất nền phong cách tao nhã đầy cá tính

dat nen bien hoa new city dự án nhà phố và biệt thự cao cấp bao gồm tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply