Giới thiệu về chủ đầu tư Tiến Phước

Thị trường địa ốc có nhiều biến đổi khá nhiều luôn thúc đẩy nền kinh tế đi lên từng ngày tiếp thu nền công nghiệp hiện đại vận dụng sáng tạo đã thay đổi đáng kể toàn bộ bề mặt của cả nước.

Không những vậy nhờ vào những chủ đầu tư uy tín các công trình chất lượng đã đáp ứng rất tốt nhu cầu định cư của khách hàng nhất là khu vực thành phố.

Một trong những chủ đầu tư nổi tiếng hiện nay là chủ đầu tư Tiến Phước doanh nghiệp hình thành khá sớm và hàng loạt dự án Tiến Phước đưa ra rất thành công mang đến nơi ở tốt và nơi đầu tư có nhiều nguồn lợi nhuận.

Vậy tập đoàn Tiến Phước là ai như thế nào qua đây SaleReal sẽ phân tích rõ hơn về chủ đầu tư để khách hàng có thể khai thác được nơi đầu tư của mình có đúng đắn hay chưa.

Chi tiết thông tin Tiến Phước được chia sẻ tại video:

Giới thiệu về chủ đầu tư Tiến Phước

Công ty Tiến Phước thành lập từ những thời kỳ đầu của ngành bất động sản vào thời gian ngày 10 tháng 10 năm 1992 đến nay gần tròn 28 năm đã thành lập và phát triển.

Ban đầu tiền thân chính là Công ty Nông sản Tinh dầu Tiến Phước sau thời gian hoạt động và hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu đến tháng 4 năm 2015 mới chính thức chuyển thành Công ty Cổ Phần Bất động sản Tiến Phước.

Chủ đầu tư Tiến Phước cùng với Nam Long hay Vạn Thịnh Phát được xem là doanh nghiệp có bề dày lịch sử sớm nhất của thị trường nhà đất khi kinh nghiệm trải qua gần 28 năm.

Với thế mạnh đó đã giúp cho các Dự án Tiến Phước được khách hàng hưởng ứng rất tích cực nhưng trên hết chính là nhờ sự uy tín và chất lượng của mình luôn làm khách hàng tin dùng.

Tiến Phước một doanh nghiệp tư nhân nhưng phát triển rất đa ngành và có tiềm lực tài chính rất tốt một số ngành trọng điểm như :

Đầu tư và phát triển bất động sản đây là ngành chủ chốt của Tiến Phước,tạo nên thương hiệu được đông đảo khách hàng biết đến cũng như có vị thế trong thị trường bất động sản này.

cong ty tien phuoc

Cuộc sống đầy đủ tại dự án Tiến Phước

Tập đoàn Tiến Phước rất sáng tạo trong cách triển khai các dự án như Căn hộ cao cấp,Cao ốc văn phòng,nhà phố liền kề,biệt thự cao cấp đây là những loại hình đang nổi bật nhất hiện nay vì có đầu ra và doanh thu đem lại rất tiềm năng.

Vì có sự khác biệt về chi tiết hay sự liên kết các tiện ích nội khu trong các dự án cho nên Tiến Phước luôn gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ thời điểm bắt đầu mở bán.

Hoạt động vượt trội với hàng loạt siêu phẩm đưa ra thị trường sự đẳng cấp và giá trị quỹ đất tăng lên đáng kể là những gì mà khách hàng đã nhận xét khi định cư tại Chung cư Tiến Phước.

Với những thông tin về Chủ đầu tư Tiến Phước khách hàng cũng nhìn thấy sự tiềm năng của một đơn vị chuyên nghiệp luôn tạo ra những sản phẩm có sự đầu tư chỉnh chu nhất.

Mong rằng với sự đánh giá từ nhóm chuyên gia SaleReal chúng tôi sẽ giúp khách hàng được phần nào về Tập đoàn Tiến Phước và trải nghiệm đầu tư các Dự án Tiến Phước đang triển khai hiện nay.

You might also like

Tin bất động sản

Laimian City khu căn hộ ấn tượng quận 2.

Dự án Laimian City (raemian city cũ) phường An Phú là sản phẩm kết hợp giữa nhiều đơn vị uy tín về đầu tư, thiết kế cũng như giám sát.

Tin bất động sản

Dịch vụ lắp điện mặt trời bán điện EVN

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình – Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp

Tin bất động sản

Năm 2015, VAMC phát hành gần 110.000 tỷ đồng trái phiếu đặc biệt

. Đồng thời, VAMC tiếp tục chủ động, phát huy đầy đủ vai trò của công ty với tư cách là định chế tài chính đặc biệt đủ năng lực

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply