Giá bán căn hộ tại Sunshine Venicia Quận 2 là bao nhiêu?

Sunshine Venicia với gần 800 căn hộ và Sky Villa 7 sao đẳng cấp quốc tế chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong quý 3/2019. Đây là dự án có số vốn đầu tư lớn nhất của tập đoàn Sunshine Group tại Thủ Thiêm, Quận 2. Đánh giá của ledinhphong về dự án Sunshine Venicia được xem là mang tính hiểu tưởng dẫn đầu trong phân khúc căn hộ hạng sang tại thị trường Hồ Chí Minh tính đến thời điểm này. Tôi đánh giá căn hộ Quận 2 rất đáng để chờ đợi.

phoi canh du an sunshine venicia quan 2

Giá bán căn hộ tại Sunshine Venicia Quận 2 là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm tháng 5/2019 thì giá bán chính thức của căn hộ Sunshine Venicia vẫn là ẩn số chưa được chủ đầu tư Sunshine Group công bố.

Nhận định giá bán của dự án mới tại Thủ Thiêm bởi các chuyên gia bất động sản công ty Lê Đình Phong thì mức giá của các căn hộ tại đây sẽ rất cao.

Giá bán tham khảo cho từng loại căn hộ tại đây cụ thể như sau:

– Sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 50 m2 sẽ có giá bán 300.000 USD.

– Sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 80 m2 có giá bán khoảng từ 480.000 USD.

– Sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 120 m2 có giá bán 720.000 USD.

– Sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 150 m2 có giá bán 900.000 USD.

Và đặc biệt với dòng sản phẩm Sky Villas hay còn gọi là biệt thự trên cao có diện tích 200 m2 sẽ có giá bán từ 1.200.000 USD.

Thời điểm chính thức mở bán du an Sunshine Venicia sẽ vào qusy 3/2019.

Phương thức thanh toán của du an Sunshine Quan 2 sẽ dựa trên tiến độ thi công qua từng giai đoạn của dự án cho đến thời điểm chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2021.

Tham khảo video sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Sunshine Venicia Quận 2:

Mua Sunshine Venicia Thủ Thiêm khách hàng nhận mức chiết khấu cao

Là dự án mới tại Thủ Thiêm năm 2019, Venicia dành cho khách hàng mức chiết khấu cao không tưởng từ 7 đến 10 % cho những khách hàng thanh toán từ 70 – 90 % giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Lê Đình Phong đánh giá đây là mức chiết khấu “ ngon “ cho những khách hàng có nguồn kinh tế ổn định có thể thanh toán một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

So với các dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm thì Sunshine Venicia của tập đoàn bất động sản Sunshine là sản phẩm “ cao nhất “ tính về mọi mặt từ chất lượng, thiết kế, giá bán,….

Qua những thông tin có trong bài viết này hi vọng quý khách sẽ có cho mình những lựa chon đầu tư phù hợp. Cùng với đội ngũ chuyên gia bất động sản đến từ Lê Đình Phong Team sẽ cung cấp những thông tin đa chiều và chi tiết về căn hộ hạng sang Quận 2 này đến quý khách hàng có nhu cầu. Quý khách nhớ theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin thị trường căn hộ Quận 2 sớm nhất nhé.

You might also like

Tin bất động sản

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất spa đơn giản

Thông thường, mọi người sẽ tự nghĩ cho mình bản thân chúng ta không có khả năng Thiết kế spa và với những vấn đề quan trọng như này bạn

Tin bất động sản

Cảnh quan tuyệt vời bên cạnh tiện ích đẳng cấp tại Căn hộ Millennium

Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh – phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng căn hộ Millennium. Chúng tôi luôn muốn tạo ra

Tin bất động sản

Tại sao dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đạt chuẩn 5 sao?

Với sự đầu tư của tập đoàn nổi danh BIM Group, Intercontinental Phú Quốc là công trình khu nghỉ dưỡng 5 sao chuyên nghiệp có những căn hộ mang đẳng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply