Dự án Stella Mega City Cần Thơ địa thế vượt trội nhiều lợi nhuận

dự án Stella Mega City Ngân Thuận nằm hướng mặt đường Bình Thuỷ một trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh Cần Thơ. Không chỉ nằm ở một vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu Đất nền cao cấp nhất.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group địa thế vượt trội

Tọa lạc tại vị trí vàng đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Stella Mega City Bình Thủy GKG sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và tân tiến liên kết giữa dự án nhà phố giá rẻ với các trục đường lớn như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. biệt thự Stella Mega City mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng vượt trội lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng rất là thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như TTHC Bình Thủy, bến xe Bình Thủy, Siêu thị… Vị trí của Dự án Stella Mega City Cần Thơ đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của tỉnh Cần Thơ. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng nhìn thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. dự án Stella Mega City Ngân Thuận đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án nhà phố giá rẻ được đảm bảo 24/24 một cách cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh lẹ toàn bộ các nhân tố bất thường lúc xảy ra.

Stella Mega City Ngân Thuận nhiều lợi nhuận

Khách hàng lúc đến với biệt thự Stella Mega City. Không chỉ rất là ấn tượng bởi những tiện ích rất là cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế rất là sáng tạo, thông minh, tinh tế và tân tiến của các đất nền giá rẻ tại dự án. Dự án Stella Mega City Cần Thơ là sự kết hợp xuất sắc của mô hình dự án nhà phố giá rẻ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự xuất sắc trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và tự nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà CĐT dự án nhà phố giá rẻ muốn hướng tới

Đọc thêm Các dự án tại Cần Thơ: dự án cần thơ

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng mức giá của Dự án Stella Mega City Cần Thơ rất là rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án nhà phố giá rẻ trong khu vực. So với những dự án nhà phố giá rẻ lân cận, rõ ràng vị thế của dự án nhà phố giá rẻ vượt trội hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang đến cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Dự án Stella Mega City Cần Thơ chỉ từ 17 triệu/m2. Chưa kể đến CĐT còn có rất nhiều ưu đãi Dự án Stella Mega City Cần Thơ để kích cầu Quý khách hàng hàng. Đây quả thực là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư để sở hữu một tài sản với lợi ích cực lớn. Không giống với nhiều dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố nằm sát những KĐT với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, gây ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Dự án Stella Mega City Cần Thơ được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Dự án Stella Mega City Cần Thơ…Không giúp khách hàng tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm tối đa mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: du an bat dong san