Dự án SaiGon Sports City quận 2 thu hút nhiều nhà đầu tư

Hiện tại, tại quận 2 đang sở hữu rất nhiều dự án BĐS đang được bắt đầu thực hiện cũng như dự trù bàn giao. Tuy nhiên, dự án vượt bậc nhất, thu hút được nhiều NĐT, KH để ý nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là dự án SaiGon Sport City.

Dự án này nằm ở trọng điểm KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Đó được cho là một địa điểm cực tiềm năng bởi nơi đấy với nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt hơn thì xung quanh căn hộ này là các dự án BDS lớn của các nhà đầu tư sở hữu nhiều năm cách hay nhất như: Đất Xanh, Himlam…

Dự án SaiGon Sports City http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ nằm ngay trên mặt đường tuyến phố Song Hành thì dự án này có rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đó việc di chuyển đến các trọng điểm của một vài quận khác rất là thuận lợi. Cụ thể như:

can ho saigon sports city quan 2 khach hang quan tam

  • Để lưu thông đến trọng điểm quận 1 và quận 3 chỉ mất khoảng 10 phút lúc lưu thông qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • Chỉ cần 10 phút là có thể kết nối đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua đường chính: cầu Rạch Chiếc- cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • Bên cạnh đó, để đến sân bay Long Thành và một số quận kế bên cũng chỉ mất vài phút qua tuyến phố Long Thành – Cầu giây.

Dự án Saigon Sport City sở hữu tổng diện tích rất lớn, cụ thể đây chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu một là trọng tâm gym thể thao mang diện tích lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ cao cấp sở hữu tổng diện tích là 26 ha. Do đó, dự án này không chỉ sở hữu quy mô lớn mà diện tích còn rất rõ ràng và được quy hoạch một bí quyết chi tiết, rõ ràng.

đặc thù nhất đó là dự án được bếu một Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn lúc sở hữu sự kết hợp giữa trung tâm thể thao và khu căn hộ cao cấp. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đây 1 môi trường sống vô cùng năng động, thoải mái các vẫn hết sức thân thiện mang môi trường. Đây là điểm độc đáo mà không 1 dự án bất động sản nào ở quận 2 có được.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiện ích tân tiến

Dự án Saigon Sport City là dự án với cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến đầu tiên là một vài tiện ích đến từ trọng điểm gym thể thao.

Khu trọng điểm gym thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi mang chất lượng đạt nguyên tắc Olympic.

– Khu trọng tâm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn mang sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cùng nhiều phòng họp đẳng cấp.

– Khu trung tâm mua sắm, siêu thị, dịch vụ, giải trí, trung tâm thương mại sở hữu rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên thuận lợi cung cấp đầy đủ nhu cầu thị hiếu của KH.

– trung tâm giải trí, dịch vụ với rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt qui định 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đa dạng sở hữu nhiều hệ thống: thể dục, spa, yoga.

với rất nhiều tiện ích từ trung tâm gym thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như giải trí của dân cư nơi đây luôn được cung ứng đầy đủ. Chính cho nên, sở hữu thể nói đời sống nơi đây là cuộc sống đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Bên cạnh một vài tiện ích đến từ trung tâm thể dục thể thao thì còn sở hữu rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục có hệ thống một vài trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

hiện tại dự án Saigon Sport City đang trong giai đoạn dự kiến bàn giao nên đó là thời điểm mạnh nhất để đầu tư. Hãy liên hệ có chúng tôi để nắm bắt thời cơ đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.

Bài liên quan : Đánh giá căn hộ SaiGon Sports City quận 2 ưu thế lớn mạnh