Dự án EmpireCity một bước đột phá kiến trúc nổi bật

 

Can ho EmpireCity có vị trí toạ lac tại khu vực phía Nam của “Trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh” . 

du-an-empire-city1

Khu Đô Thị Can ho Thu Thiem chính là khu phức hợp cao cấp nhất bao gồm toà tháp tower 86 tầng, chuỗi khách sạn 5 sao, khu văn phòng, khu thương mại, khu phố thương mại và khu nhà ở cao cấp… Dự án này được phát triển giống như một thành phố nhỏ trong lòng thành phố, đem lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống, một môi trường làm việc và giải trí tốt nhất.

 

Dự kiến sau khi hoàn thành thì Du an EmpireCity Thu Thiem Tower 86 tầng thì khu đô thị mới thủ thiêm quận 2 sẽ có tòa tháp đa năng gồm có 86 tần, đây sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam vượt qua The Landmark 81 Tower ( VinhomesCentralPark) và TòaKeangnamLandmark 72 (Hà Nội). Trong tương lai thì EmpireCity 86 tầng chính là biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án nằm trong khu chức năng số 2 (Khu 2B) thuộc trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thiết kế xây dựng nằm dọc theo ven sông Sài Gòn thơ mộng và thuộc Đại lộ cao tốc Đông Tây, trong đó với hướng view chính của toà nhà là sông Sài Gòn, rất thuận tiện để di chuyển đến trung tâm thành phố, Quận 3, Quận 1, Quận 9, Quận Bình Thạnh.

 

Hiện tại thì liên doanh EmpireCity đã thực hiện ký quỹ 35 triệu USD cho thành phố Hồ Chí Minh và đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để tiến hành xây dựng. Dự kiến sau khi hoàn thành tổng thể Dự án can ho EmpireCity sẽ kiến tạo một bước đột phá kiến trúc nổi bật tại khu đô thị của Thủ Thiêm nói riêng, và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung qua đó làm thay đổi diện mạo của thành phố vươn lên tầm quốc tế.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.

You might also like

Tin bất động sản

Thị trường chứng khoán thế giới: Đầu tuần u ám, cuối tuần bừng sáng

. Đóng cửa phiên 22/1, cả ba chỉ số chủ chốt của thị trường chứng khoán Mỹ đều tăng điểm mạnh, trong đó Dow Jones Industrial Average tăng 210,83 điểm

Tin bất động sản

Những lý do căn hộ cao cấp Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

Pháp lý dự án Alva Plaza là quần thể căn hộ chung cư kết hợp với khu phức hợp tiện ích khép kín, mang thương hiệu Đại Quang Minh, đã

Tin bất động sản

GDP của Đức lần đầu tiên vượt ngưỡng 3.000 tỷ euro năm 2015

. Theo ước tính sơ bộ của Destatis, Tổng sản phẩm trong nước (GDP) của Đức tăng trưởng 1,7% năm 2015, cao hơn chút ít so với mức tăng 1,6%

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply