Dự án EmpireCity một bước đột phá kiến trúc nổi bật

 

Can ho EmpireCity có vị trí toạ lac tại khu vực phía Nam của “Trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh” . 

du-an-empire-city1

Khu Đô Thị Can ho Thu Thiem chính là khu phức hợp cao cấp nhất bao gồm toà tháp tower 86 tầng, chuỗi khách sạn 5 sao, khu văn phòng, khu thương mại, khu phố thương mại và khu nhà ở cao cấp… Dự án này được phát triển giống như một thành phố nhỏ trong lòng thành phố, đem lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống, một môi trường làm việc và giải trí tốt nhất.

 

Dự kiến sau khi hoàn thành thì Du an EmpireCity Thu Thiem Tower 86 tầng thì khu đô thị mới thủ thiêm quận 2 sẽ có tòa tháp đa năng gồm có 86 tần, đây sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam vượt qua The Landmark 81 Tower ( VinhomesCentralPark) và TòaKeangnamLandmark 72 (Hà Nội). Trong tương lai thì EmpireCity 86 tầng chính là biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án nằm trong khu chức năng số 2 (Khu 2B) thuộc trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thiết kế xây dựng nằm dọc theo ven sông Sài Gòn thơ mộng và thuộc Đại lộ cao tốc Đông Tây, trong đó với hướng view chính của toà nhà là sông Sài Gòn, rất thuận tiện để di chuyển đến trung tâm thành phố, Quận 3, Quận 1, Quận 9, Quận Bình Thạnh.

 

Hiện tại thì liên doanh EmpireCity đã thực hiện ký quỹ 35 triệu USD cho thành phố Hồ Chí Minh và đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để tiến hành xây dựng. Dự kiến sau khi hoàn thành tổng thể Dự án can ho EmpireCity sẽ kiến tạo một bước đột phá kiến trúc nổi bật tại khu đô thị của Thủ Thiêm nói riêng, và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung qua đó làm thay đổi diện mạo của thành phố vươn lên tầm quốc tế.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.

You might also like

Tin bất động sản

Nội thất chất lượng của căn hộ Empire City

Căn hộ của Empire City không chỉ được kết cấu đẹp mà còn được sắp xếp đầy tính thẩm mỹ với những vật dụng vô cùng đẳng cấp, làm gia

Tin bất động sản

Đại Phúc Group khởi công thi công nhà cho khách hàng

Ngày 10/10/2015 vừa qua, công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Vạn Phúc – CDT Khu độ thị Vạn Phúc Riverside City-thành viên của Đại Phúc Group đã tiến hành

Tin bất động sản

Cảng Hải Phòng ra quân đầu năm 2016, đón mã hàng đầu tiên

. Năm 2015, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng đạt rất cao, tổng sản lượng hàng hóa thông qua cảng khoảng 32

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply