Dự án chung cư hạng sang One Verandah và tiềm năng phát triển

 

Như một số dự án BDS khác, One Verandah được một số chuyên gia và một số nhà đầu tư cũng đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho dự án để xem xét đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Một vài phân tích này dựa trên một vài đặc điểm thực tại mà dự án với. Nên đấy là cơ sở tin cậy để người mua mang thể xem xét và chọn lọc.

one verandah mapletree

One Verandah với cao cấp như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để hấp dẫn người mưa. Chính điều này khiến cho khả năng phân tích chính xác tiềm lực và giá trị của dự án phát triển thành rối. Câu hỏi đặt ra với can ho One Verandah MapleTree cũng như một số dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó sở hữu đẳng cấp như một số gì chủ đầu tư đưa ra.

Điều này mang thể phân tách trên góc độ hàng đầu của NĐT. Một nhà đầu tư uy tín sẽ không có uy tín của mình ra để phục vụ ích lợi ngắn hạn. Và Mapletree chủ đầu tư dự án One Verandah là một tập đoàn như thế. Những mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững vĩnh viễn để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng BĐS trên khắp một số lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập phân khúc Việt Nam và tiến hành triển khai một vài dự án đã cho thấy một kết quả mỹ mãn về những nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự tuyệt vời cho người sử dụng. Có 1 hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng có ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng các giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2.

Nhìn vào địa thế của One Verandah, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải sở hữu một đẳng cấp cao thực sự mới sở hữu thể toạ lạc trên vị trí đẹp như thế. Một không gian sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là một vài dự án bất động sản đẳng cấp, như thế đủ đánh giá được tầm của dự án. Thêm nữa, sở hữu thế tìm cảm thấy bao nhiêu dự án mà sở hữu tới 4 phía đều mang view nhìn ra sông lại nằm trên 4 ngoài đường chính. Giá trị của One Verandah là ở đây. Sự thuận tiện trong giao thông đi lại, vẻ đẹp huyền diệu của phong cảnh làm nên 1 One Verandah sang trọng, cấp cao.

chủ đầu tư lên kế hoạch để thi công One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2 thành một không gian resort 5 sao dành cho một vài con người thành đạt, chứ không chỉ là một không gian chỉ dành cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng tất cả các giá trị của đời sống. Đó hẳn là 1 cuộc sống hiện đại như mơ.

  1. Tài liệu liên quan đến dự án One Verandah

– chủ đầu tư của căn hộ One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được xây dựng mang qui mô là 1,7 hecta, trong đấy trên 50% tổng diện tích là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được thiết kế có 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– có tới 72 tiện ích những loại theo nguyên tắc 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để đi đến tới trọng tâm quận một, và các quận nội thành khác.

– dự tính bàn giao quý 3/2019.

 

You might also like

Tin bất động sản

Dự án Q2 Thảo Điền không gian lịch lãm nhiều lựa chọn hỗ trợ linh hoạt

can ho q2 thao dien frasers không gian lịch lãm, khu trung tâm căn hộ như ý. Dự án thiết bị nhập khẩu, toạ lạc tại đường Xa lộ Hà Nội

Tin bất động sản

Qatar và Cuba ký thỏa thuận một số dự án đầu tư trong 5 năm

. Trong thông cáo chính thức, Bộ Ngoại giao Cuba nhấn mạnh kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1989, Cuba và Qatar đã duy trì quan

Tin bất động sản

Căn hộ dự án TDH Riverview Bình chiểu bán giá hấp hẫn đẳng cấp nhất

Lấy ý tưởng kiến trúc từ những khu vườn nhiệt đới, TDH Riverview Thủ Đức sẽ đem đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, một không gian

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply