Dự án căn hộ Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng ở đâu

Vinhomes Smart City là dự án chuẩn bị được đưa ra thị trường của tập đoàn Vingroup. Hứa hẹn sẽ trở thành khu căn hộ mới với chất lượng nhà ở đẳng cấp, vượt trội và xứng tầm đẳng cấp. Dự kiến vị trí xây dựng trên con đường Nguyễn Trãi.

>>> https://banvinhomessmartcity.net/tien-ich-vinhomes-smart-city-nguyen-trai/

Vị trí của dự án căn hộ Vinhomes Smart City

Nơi xây dựng dự án trên trục đường Nguyễn Trãi. Đây cũng là con đường kết nối giao thông trọng điểm các khu vực Hà Đông, Từ Liêm, Thanh Xuân. Do đó hạ tầng khu vực này phát triển mạnh mẽ và vượt trội. Tiêu biểu là có khu đô thị Vinhomes Royal City.

du-an-can-ho-vinh-ho-vinh-xa-xay-dung-o-dau

Hiện nay, công trình đường tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông thuộc một phần của tuyến Metro đã được hoàn thiện và chờ ngày đi vào hoạt động. Công trình này sẽ giúp ích không nhỏ vào việc nâng tầm giá trị giao thông của con đường. Và cũng tạo nên lợi thế cho Vinhomes Smart City.

Quanh khu vực đường Nguyễn Trãi là nhiều khu vực dân cư và trục đường chính của thành phố. Đặc biệt theo xu hướng dịch chuyển về phía Tây, thi trong tương lai, con đường này sẽ ngày càng phát triển hiện đại và vượt trội hơn nữa.

Lợi thế vị trí tạo tiềm năng vàng

Vị trị của dự án căn hộ Vinhomes Smart City đã góp phần không nhỏ vào tăng tiềm năng cho dự án. Do đó, dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường, nhưng dự án cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm.

du-an-can-ho-vinh-ho-vinh-xa-xay-dung-o-dau 2

Lợi thế vị trí này mang đến những tiềm năng phát triển lớn để mang đến chất lượng cuộc sống dân cư vượt trội. Mà một trong số đó là hạ tầng đô thị hoàn thiện. Các khu dân cư sầm uất đã phát triển nhiều năm, tập trung nhiều tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, các nhà hàng, quán ăn, nơi giải trí,….Có thể nói rằng khu vực dân cư xung quanh đường Nguyễn Trãi đã phát triển rất hoàn thiện về mặt chất lượng hạ tầng xã hội.

Vị trí xây dựng trên đường Nguyễn Trãi của Vinhomes Smart City sẽ mang đến những lợi thế lớn tuyệt vời cho dự án khi chính thức ra mắt trên thị trường.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đó là Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

You might also like

Blog Tin Tức

The Homesman rides, The Expendables assemble

Nam in pharetra nulla. Cras aliquet feugiat sapien a dictum. Sed ullamcorper, erat eu cursus sollicitudin, lorem orci condimentum ante, non tincidunt velit dolor eget lacus. Ut dolor ex, gravida

Blog Tin Tức

New City Bình Khánh thiết kế cá tính đẳng cấp nhất hài lòng khách hàng

căn hộ new city Thủ Thiêm thiết kế cá tính gần bên sông phú hợp văn hóa. Căn hộ cao cấp mảng xanh hài hòa, nằm trong khu vực đường Mai

Blog Tin Tức

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply