Dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội có đáng để đầu tư

Indochina Land – Hong Kong tọa lạc tại Xa lộ Hà Nội có qui mô 1.2 ha, Quy mô xây dựng: 4 block cao 48 tầng, Sản phẩm: 800 căn và 9 căn shophouse. Được CĐT tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án nhà ở dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội sẽ đem lại cuộc sống hàng ngày hưởng thụ và hoàn hảo cho quý khách và gia đình.

Masterise Lumiere Riverside

căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong thiết kế tự nhiên

Là tòa căn hộ giá rẻvừa được mở bán tiếp theo cách đây ít ngày như trái tim của căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong đã ghi dấu ấn đậm nét với lượng giao dịch “khủng”. Tọa lạc tại tâm điểm của nhịp sống sôi động, hiện đại bậc nhất HCM, tòa tháp cao 48 tầng ôm trọn tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ hướng ra công viên và hồ điều hòa , các quận trung tâm cùng vô vàn các tiện ích nội khu đẳng cấp. Trục Xa lộ Hà Nội cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Masterise Lumiere Riverside ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ sở hửu căn hộ tòa Indochina Land – Hong Kong còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.Còn gì tuyệt hơn sau một ngày dài mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên bữa ăn thịnh soạn, cùng trò chuyện vui vẻ nơi khung cảnh nên thơ trữ tình. Tại căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong , thường ngày đều có thể trở thành một ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

Khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside không gian thoáng

Khu Masterise Lumiere Riverside được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoải mái sau công việc bận rộn. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được ví dụ “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội được thiết kế vượt bậc với không gian sống xanh, bình yên cho cư dân. dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội do làm CĐT và ngân hàng không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội được đánh giá không chỉ là môi trường hoàn hảo để định cư mà còn là thời cơ đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời mau lẹ cho các nhà đầu tư. Hãy đăng ký sở hữu căn hộ chung cư nhất HCM ngay từ bây giờ cũng như đăng ký nhận thư mời tham dự lễ mở bán dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội sắp tới. Chi tiêt tel số Hotline PKD dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-phia-nam-quoc-lo-19

Tham khảo bởi: Duan.edu.vn