Điểm hấp dẫn đến từ Condotel Aloha Beach Village

 

Condotel là viết tắt của tổ hợp condo + hotel và được định nghĩa là căn hộ khách sạn: vừa có chức năng như một khách sạn cao cấp, vừa có đầy đủ chức năng của căn hộ cá nhân đầy đủ tiện nghi. Condotel là sản phẩm thuộc phân phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng mới thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua và được dự đoán sẽ bức tốc sinh lời mạnh mẽ trong năm 2017.

Điểm hấp dẫn đến từ condotel nói chung và Condotel Aloha Phan Thiet nói riêng chính là khả năng thu hồi vốn nhanh, việc bán một condotel được hiểu tương đương bán một căn hộ, việc này mang đến lợi nhuận ngay lập tức, khách hàng cũng có thể đem căn hộ khách sạn của mình cho thuê lại.

Condotel đang phát triển trở thành xu hướng bất động sản bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm đầu tư- nghỉ dưỡng- cho thuê và trao đổi với các resort được liên kết.

==> tìm hiểu thêm về dự án spring light city quận 1 

Condotel aloha beach village cho phép khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ, có đơn vị quản lý và bảo dưỡng chuyên nghiệp, hoạt động theo mô hình time shares chia sẻ lợi nhuận ưu đãi, condotel thường ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển mạnh tại các thành phố du lịch.

Lợi nhuận từ việc cho thuê của Condotel Aloha Beach Village
Khách hàng mua Condotel Aloha Beach Village, bàn giao cho công ty quản lý uy tín và nhà đầu tư, công ty quản lý và nhà đầu tư sẽ có trách nhiệm tìm kiếm và đảm bảo nguồn khách hàng thuê căn hộ, lợi nhuận sau chi phí đến từ việc cho thuê đó sẽ được chia lại cho khách hàng theo tỷ lệ thỏa thuận. Thông thường tỷ lệ này không thấp hơn 60%. Tại dự án Condotel Aloha Beach Village, khách hàng nhận được mức chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận từ cho thuê. Đây là một con số rất hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

==> tìm thiểu thêm loi ich gi dau tu aloha beach village

You might also like

Tin bất động sản

Dự án căn hộ Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội thuận tiện công việc khu an ninh

Masteri An Phu là một dự án được CĐT Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đầu tư mạnh tay về chi phí và hao tâm tổn sức trong uốt

Tin bất động sản

Century City khu đất nền một đẳng cấp sống nhiều diện tích

Trong các kiến trúc hiện đại, vẻ đẹp của môi trường xung quanh luôn là một trong những yếu tố được các kiến trúc sư tôn vinh. Tuy nhiên tại

Tin bất động sản

Hệ thống tiện ích “khủng” tại Cho thuê căn hộ chung cư Xi Riverview Palace

Căn hộ có thiết kế hiện đại, tối ưu không gian mở và diện tích sử dụng căn hộ chung cư, chắc chắn đầy đủ công năng, view nhìn thông

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply