Đầu tư Coco Ocean Resort thời điểm này chính là cơ hội

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, thời điểm ra mắt Coco Ocean Resort cũng chính là thời điểm đem đến cho các nhà đầu tư địa ốc một cơ hội đầu tư sáng giá và tích lũy tài sản cho con cháu sau này. Lý do nổi bật có thể điểm đến:

Thời điểm này mua Condotel Coco Ocean Resort tại sao lại là cơ hội ?

+ Bước lùi của thị trường Phú Quốc sau đợt sốt đất năm 2015

+ Đà Nẵng đang bắt đầu được các chủ đầu tư hàng đầu VN đầu tư vào như thổ địa Sungroup , Vingroup và rất nhiều chủ đầu tư quốc tế. Dòng vốn FDI đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng và dự báo sẽ tăng nhanh chóng mặt trong năm tới.

+ Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam sẽ hình thành hệ thống resort cao cấp hàng đầu trong khu vực. Trong đó Đà Nẵng sẽ là trung tâm vì các yếu tố về sân bay, hạ tầng du lịch… Nếu Phan Thiết được mệnh danh là kinh đô của resort thì Đà Nẵng sẽ là “kinh đô của kinh đô” resort cao cấp.

+ Sắp có 1 sự bùng nổ với các dự án nghỉ dưỡng lớn như Đa Phước của Catavil, Làng Vân của Vingroup, khu nghỉ dưỡng Nam Hội An của Vinacapitaland lên đến 4 tỷ đô và Cocobay Đà Nẵng của Empire Group.

+ Thương hiệu Cocobay Đà Nẵng sẽ là thương hiệu cực kì nổi tiếng trong tương lai với nhà phát triển Brand hàng đầu thế giới Insigina Dubai.

Giá bán dự án Cocobay Đà Nẵng có gì nổi bật?

Hiện nay thì dự án đang bắt đầu mở bán phân khu 1 với 2 block Condotel Coco Ocean Resort . Giá bán dự kiến Condotel Coco Ocean Resort trung bình 30 triệu /m2, căn chỉ 1,2 tỷ

Dưới đây là một số dự án Condotel Đà Nẵng đã và đang được mở bán trong thời gian qua để quý khách tham khảo giá & thông tin :

+ Fhome Đà Nẵng : Từ 2,5 Tỷ ( Condotel )

+ Vinpearl Condotel : Từ 3 tỷ

+ Furama Condotel : Từ 2,5 Tỷ

+ Alphanam Luxury Đà Nẵng : Từ 35 triệu /m2

+ Condotel Coco Ocean Resort : Từ 1,2 Tỷ

Với sự có mặt của các thương hiệu hàng đầu thế giới góp phần vào dự án Cocobay Đà Nẵng thì mức giá trung bình 30 triệu/m2 hay 1,2 tỷ / 1 căn hộ  là một giá bán cực kì hấp dẫn.

Nhận được kì vọng của các nhà đầu tư và các chuyên gia trong và ngoài nước, Cocobay Đà Nẵng lại sở hữu những yếu tố thiên thời, địa lợi cùng giá bán hấp dẫn và một “thời điểm vàng” để đầu tư thì chắc chắn, bất kì nhà đầu tư nào bỏ qua cơ hội này sẽ vô cùng hối tiếc.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên viên tư vấn BĐS của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất cho quyết định đầu tư của quý khách.

You might also like

Sorry, no posts were found.

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply