Đánh giá về các dự án Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land với rất nhiều các dự án mang tính biểu tượng tại địa phương đang là một trong số những chủ đầu tư có khả năng triển khai các dự án căn hộ bất động sản tốt tại thị trường Việt Nam.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin về các dự án Keppel Land cùng các dự án sắp được Keppelland này tiếp tục triển khai trong thời gian sắp tới.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Đánh giá về các dự án Keppel Land

Chất lượng bàn giao các dự án Keppel Land được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng. Với thiết kế thực tế được chủ đầu tư chú trọng và chăm chút một cách tỉ mỉ theo như khuôn mẫu ban đầu giúp cho các cư dân tại Keppel Land được tận hưởng một cuộc sống rất chất lượng.

Điển hình có thể thấy như căn hộ The Estella tại phường An Phú, khu vực Quận 2- đây là dự án căn hộ được xem là cao cấp đầu tiên tại thị trường Quận 2 được bàn giao vào thời điểm từ năm 2013 đến nay vẫn đảm bảo được chất lượng bàn giao về thiết kế và tiện nghi.

Tiện ích dịch vụ được tạo dựng tại căn hộ Keppel Land là một trong những điểm thu hút rất tốt của dự án này. Với lối thiết kế tiện ích mang phong cách như tại một căn hộ resort nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay, các hạng mục tiện ích tại dự án Keppel Land dẫn dắt cư dân đến một thiên đường sống lý tưởng.

Về tiến độ thanh toán các căn Keppel Land được chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và linh hoạt chẳng hạn như áp dụng cho việc thanh toán 50% tổng giá trị vào thời điểm tiến hành mua. Số còn lại sẽ được thanh toán dần sau đó.

Tình trạng pháp lý, giấy tờ của các căn hộ Keppel Land đều được thể hiện công khai, rõ ràng và bàn giao vào đúng thời điểm cam kết theo thời hạn đặt ra. Đây là vấn đề rất cần được quan tâm vì ảnh hưởng không ít đến việc cân nhắc có nên lựa chọn một dự án căn hộ đó hay không từ phía khách hàng.

Tỷ suất cho thuê của dự án Keppel Land được nhận thấy là cao hơn so với mặt bằng xung quanh và được duy trì tốt qua mỗi năm. Cộng đồng dân cư lựa chọn thuê để sinh sống tại dự án có phần trăm cư dân là người nước ngoài khá cao điển hình như Singapore; HongKong hay Hàn Quốc…

Với những tiện nghi mà dự án Keppel Land mang lại, đa số sau một khoảng thời gian từ 4-6 tháng sau khi được hoàn thiện và lượng cư dân tập trung về đây ngày càng đông, các dự án Keppel Land có tốc độ tiêu thụ được trở nên hấp dẫn vì nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng về không gian đẳng cấp được tạo ra tại chung cư Keppel Land.

du an keppel land

Các dự án của tập đoàn Keppel Land được triển khai trong năm 2020

Các dự án đang được chủ đầu tư Keppel Land tiếp tục triển khai trong năm nay có thể kể đến như Empire City tại khu vực Quận Thủ Thiêm- Quận 2 với diện tích 14,6 ha; dự án Saigon Sports City tại phường An Phú, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh với quy mô 64 ha; dự án Palm City tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2…

Các dự án này hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công như các dự án trước đây của chủ đầu tư Keppel Land mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Những thông tin được SaleReal chọn lọc ở phần trên hy vọng đã giúp quý khách hàng có thể đánh giá về các dự án Keppel Land một cách đúng đắn hơn.

You might also like

Tin bất động sản

Dự án đất nền Queen Pearl tầm nhìn tuyệt mỹ

Dự án Queen Pearl xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát không gian đẳng cấp khu công viên đầy đủ chức năng. chủ đầu tư

Tin bất động sản

Rút ngắn thời gian lấy nước phục vụ gieo cấy lúa Đông Xuân

. Như vậy, lịch lấy nước đợt 1, phục vụ gieo cấy lúa Đông Xuân 2015-2016, khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ kết thúc vào 12 giờ

Tin bất động sản

Đơn vị thiết kế thi công nội thất công ty đẳng cấp

Với phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bàn giao và sau khi bàn giao được khách hàng đánh giá rất

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply