Công trình Empire City và địa điểm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Địa điểm của công trình Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng mang đến cho dự án này rất nhiều lợi thế về kết nối giao thông cũng như các cơ sở vật chất ngoại khu chung quanh. Nó đã góp một phần lớn làm cho trị giá của dự án bất động sản dự án Empire được dự đoán là sẽ không ngừng gia tăng cho đến lúc công trình hoàn thiện, mở bán chính thức và đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một công trình vô cùng hoành tráng với rất phong phú công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự góp mặt của dự án bất động sản dự án Empire City càng khiến vùng này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside là Công trình cuốn hút nhất, nhiệt huyết nhất từ MIK và cũng là Dự án nhà vườn to hãn hữu hoi còn lại tại thị xã 9. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình nhà phố Park Riverside

Căn hộ Jamila với vị trí khá đẹp, nằm mặt tiền trục đường Song Hành cao tốc, ngay phía sau của biệt thự VIP The Venica của Khang điền, là Dự án được hơi đa dạng các bạn quan tâm vì sở hữu phổ biến điểm cộng. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Jamila Khang dien

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án bất động sản Empire City tọa lạc tại chỗ gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Tp.HCM, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 gắn kết các khu vực trọng điểm đã và đang được lên quy hoạch triển khai xây dựng để được hoàn tất trong thời gian lẹ nhất. Và hiện nay, Khu dân cư mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được triển khai từ năm 2014, chi tiết như: Đường R1; đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường Ven Sông Sài Gòn (R3); đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được phát triển men theo tuyến đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản nhận xét vị thế của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi trội và có phần vượt trội các công trình khác trong cùng khu dựa vào những yếu tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn thoáng đãng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại các trục đường chính yếu vô trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Kết nối trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu đô thị hào nhoáng bậc nhất Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị trị Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi có tầm cỡ Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, dự án Empire City còn có tập đoàn phát triển công trình nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m có đa dạng cửa hàng shopping và nhà hàng ăn uống trang trọng…