Chủ đầu tư dự án Laimian City – yếu tố quyết định niềm tin của khách hàng

Khi chọn mua một căn hộ, yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất ngoài vị trí chính là chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín có thể ảnh hưởng tốt đến niềm tin của khách hàng và quyết định chọn mua căn hộ của họ. HDTC liệu có phải là cái tên uy tín, có thể mang đến sức hút cho Laimian City (cũ là Raemian City) hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

HDTC – Chủ đầu tư của Laimian City

HDTC, viết tắt của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà chính là đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án Laimian City. Đây là một đơn vị trong nước đã có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường. Chủ đầu tư là đã gây dựng được thương hiệu với các công trình như tòa nhà HDTC, các chung cư An Phú, An Sương.

Với các công trình, dự án đã hoàn thiện và nhận được phản hồi tốt cùng những đánh giá tích cực của các chuyên gia chứng tỏ HDTC là đơn vị đã khẳng định được thương hiệu và giá trị của mình trên thị trường. Vì vậy, khách hàng có thể tin rằng, HDTC có đủ tiềm lực và năng lực để phát triển một dự án tầm cỡ như Laimian City. Và hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt, đảm bảo về tiến độ và pháp lý của dự án.

vi tri Raemian City

Những giá trị to lớn mà HDTC mang đến cho Laimian City

Với năng lực và tiềm lực của mình, HDTC đã tạo lập cho dự án nhiều ưu thế, để trở thành không gian sống lý tưởng trong tương lai của thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của Laimian City phần nào đã thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư khi lựa chọn địa điểm có nền tảng phát triển tốt và khả năng tự nâng cao giá trị cho mình trong tương lai. Tọa lạc tại phường An Phú, một khu vực đang phát triển và có nhu cầu cao về nhà ở nên dự án này trở thành mục tiêu và thu hút nhiều khách hàng lựa chọn.

Giao thông xung quanh của Laimian City đã gần như hoàn thiện và kết nối tốt với nhiều khu vực trong lành phố, đặc biệt là khu vực nội thành như quận 1, quận 3. Trong tương lai gần, đường Lương Định Của được mở rộng và tuyến metro đi vào hoạt động thì việc đi lại của cư dân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cùng với HDTC trong  chung cư Laimian City lần này là nhiều đối tác quan trọng khác, mà theo Trần Đình Hiếu đánh giá đều là những tên tuổi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý và bảo lãnh các dự án bất động sản.

Dự án này còn có thế mạnh về môi trường sống. Nhờ sự quy hoạch tốt và hiệu quả, không gian ở đây cực kì thoáng đãng, mật độ xây dựng thấp, tầm nhìn tốt. Không khsi trong lành và mát mẻ nhờ có nhiều mảng xanh và kênh rạch có chức năng điều hòa không khí, giảm khói bụi, nắng nóng.

Hơn nữa, xung quanh dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp và có thể phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Với một chủ đầu tư đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong xây dựng và phát triển căn hộ chung cư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt của dự án Laimian City như chất lượng, tiến độ và cả pháp lý căn hộ.

 

 

You might also like

Tin bất động sản

Trung Quốc cung cấp 1,4 triệu lít nhiên liệu cho Nepal

. Thỏa thuận thương mại về việc Nepal nhập khẩu nhiên liệu từ Trung Quốc sẽ sớm được ký kết và điều này được dự kiến sẽ chấm dứt được

Tin bất động sản

Ascent Plaza Nơ Trang Long căn hộ chung cư bàn giao chất lượng sống trong lành

Cư dân tương lai của chủ thầu Tiến Phát corp giới thiệu quý vị mua nhà ở Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com sẽ nhận món quà tương ứng với 0,5%

Tin bất động sản

Làm rõ trách nhiệm khi Metro Bến Thành-Tham Lương đội vốn lên 2 tỷ USD

. Đây là ý kiến vừa được đại diện Bộ Tài chính gửi Văn phòng Chính phủ đóng góp về việc điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án metro

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply