Capitaland có uy tín ra sao?

Thị trường bất động sản khuynh hướng phát triển vững nhất qua các giai đoạn và ngày càng có nhiều dấu ấn để lại trên thị trường trong và ngoài nước.

Không những vậy mà đến nay quy hoạch và khai thác khá nhiều các loại hình đa dạng đáp ứng về chất lượng nhu cầu định cư của khách hàng.

Capitaland thương hiệu đang nằm trong top các dự án của tập đoàn luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay không những vị trí đắc địa mà sản phẩm đầu ra liên tục cháy hàng doanh thu đem về khá cao cho các nhà đầu tư.

Vậy hiệu quả như thế nào qua đây SaleReal sẽ phân tích cho khách hàng về Capitaland Vietnam cũng như đánh giá về các dự án Capitaland có gì nổi bật.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Capitaland có uy tín ra sao?

Có thể nói một trong những doanh nghiệp nước ngoài xuất hiện trên thị trường nhà đất Việt Nam chính là tập đoàn Capitaland xây dựng hình thành từ năm 1994 đến nay tròn 26 năm.

Hơn ½ chặng đường sắp ba thập kỷ trôi qua Capitaland Việt Nam đã để lại những dự án cực kỳ nổi bật một trong đó chính là dự án Somerset West Lake triển khai tại Hà Nội.

Chặng đường hoạt động trên đem lại cho chủ đầu tư Capitaland rất nhiều thành tựu cập nhật đến thời điểm năm 2019 vừa qua thì công ty Capitaland đã đầu tư phát triển 8600 căn hộ chung cư trong đó có 15 dự án nhà ở,1 khu thương mại,7000 căn hộ dịch vụ và 2 khu bán lẻ.

Không dừng lại ở đó Capitaland còn triển khai các dự án nhà phố,biệt thự trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội,Hạ Long,Tp.Hồ Chí Minh,Đà Nẵng,Hội An,Nha Trang,Cam Ranh,Bình Dương…

Các vị trí mà Capitaland Vietnam triển khai hầu như đều có nền giá trị cao nhất là các khu vực trọng điểm lớn của cả nước nhưng trên hết chính tài chính để thâu tóm được quỹ đất tại đây thật sự rất mạnh.

Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng hàng loạt các quỹ đất giá trị cộng thêm khả năng phát triển đẳng cấp Capitaland sự toàn diện nhiều trên thị trường bất động sản.

Một số dự án Capitaland đã được hoàn thiện

Khu vực Hà Nội sản phẩm Seasons Avenue.

Khu vực Tp.Hồ Chí Minh sản phẩm The Vista,The Krista,Vista Verde,Dự án nhà phố Quận 2: D2eight.

Hầu như khi nhận bàn giao và an cư trong các chung cư Capitaland cư dân rất ít phàn nàn về nội thất bàn giao không đúng hay tiện ích không như thiết kế hay bàn giao sổ chậm…

Các sản phẩm đều có phần tiện ích rất đẳng cấp như các hoạt động trong và ngoài trời dành cho bé,khu thư giãn,khu thể thao hay mua sắm…

Đáng chú ý nhất chính là phần thiết kế dự án của Capitaland có sự độc đáo hấp dẫn rất đương đại qua thời gian dài hoạt động trên thị trường vẫn thấy được sự sang trọng không lỗi qua thời gian.

Hơn hết chính là việc đầu tư thuận lợi bởi chính sách bán hàng quá tốt không chỉ chia nhỏ thời gian thanh toán mà Capitaland còn không áp đặt phải thanh toán toàn bộ mới được nhận căn hộ điều này làm cho các nhà đầu tư càng quan tâm hơn .

Nguồn tài chính cực kỳ lớn mạnh ,quỹ đất sạch đã được quy hoạch đầy đủ pháp lý kèm theo đó sản phẩm vượt trội cũng để khách hàng an tâm trong quyết định khi lựa chọn công ty Capitaland làm nơi đầu tư.

You might also like

Tin bất động sản

Tp.HCM liệu có lặp lại tình trạng bội cung BĐS cấp cao?

Theo các báo cáo về phân khúc nhà đất (BĐS) gần đây, từ nay đến năm 2016 phân khúc Tp.HCM sẽ có khoảng 50 nghìn đến 60 nghìn căn hộ

Tin bất động sản

The Green Village Nhà phố cao cấp đô thị đẳng cấp đường rộng rãi

The Green Village Phong Phú 2 tọa lạc tại Tỉnh Lộ 10, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Tỉnh

Tin bất động sản

Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview – sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

cho thuê Saigon Pentaview đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnhtầng thấp gồm hai phòng ngủ, 1WC có diện tích 90 m2. Chung cư có tầm nhìn sông khá đẹp. Nhà

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply