Các chức năng của bình tích áp varem

Bình tích áp là cụm từ không còn xa lạ gì với người dân trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nhưng ít ai có thể hiểu được bình tích áp là sản phẩm như thế nào cũng như chức năng của bình tích áp giúp bơm hoạt động và duy trì tuổi thọ ra sao???

Dưới đây, bài biết nay xin nói về chức năng của bình tích áp varem.

>>> Truy cập trang chủ của bình tích áp varem: http://binhtichapvarem.net

Chức năng đầu tiên của bình tích áp varem: Bổ sung năng lượng cho máy bơm
Bổ sung năng lượng cho máy bơm là chức năng đầu tiên của bình tích áp. Bích tích áp hỗ trợ máy bơm thủy lực trong việc cung cấp năng lượng cho hệ thống bơm nước hay còn gọi là bù áp cho hệ thống. Các tuyến bơm chất lỏng cung cấp năng lượng cho bình tích áp trong suốt quá trình hệ thống làm việc. Bình tích áp sẽ hoạt động bù năng lượng hay còn gọi là bù áp cho hệ thống những lúc hệ thống làm việc nặng tải vào giờ cao điểm, điều này cho phép hệ thống sử dụng bơm loại nhỏ để tiết kiệm chi phí và năng lượng.


Chức năng thứ hải của bình tích áp Varem:Triệt tiêu rung động

Khi máy bơm nước hoạt động trong một hệ thống có dòng chảy luôn dao động và thay đổi tải liên tục như bơm piston, bơm piston thường sử dụng cho các hệ thống muốn đạt áp suất cao nên nó sẽ gây rung động dễ làm hư hỏng hệ thống. Vì vậy, một bình tích áp được đặt đúng vị trí sẽ làm giảm đáng kể những thay đổi áp suất của hệ thống. Trong thực tế người ta thường trích một đường ở đầu ra của bơm đằng sau van một chiều để nối với bình tích áp.


Chức năng thứ 3: Giảm shock cho hệ thống của bình tích áp varem

Nếu một xy lanh hoặc một thiết bị truyền động khác của hệ thống thủy lực bị dừng đột ngột. Việc thay đổi quá nhanh này có thể tạo ra một làn sóng áp lực ngược lại hệ thống. Xung lực này có thể tạo nên một áp suất cao hơn rất nhiều lần áp suất làm việc của hệ thống. Bình tích áp có ruột bên trong được làm từ cao su tổng hợp dùng để chứa khí nén Nito được bố trí hợp lý có thể giảm thiểu cú shock này cho hệ thống.


Chức năng tiếp theo: Duy trì áp suất cho hệ thống

Việc thay đổi áp lực của hệ thống bơm nước xảy ra khi chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ tăng hoặc giảm. Ngoài ra, áp suất có thể giảm khi rò rỉ dầu thủy lực, một bình tích áp có thể giảm sự thay đổi áp suất bằng cách cung cấp hoặc nhận về một lượng nhỏ dầu thủy lực. Nếu như nguồn cấp năng lượng chính chẳng hạn bơm thủy lực bị lỗi hoặc dừng thì bình tích áp sẽ hoạt động như một nguồn năng lượng phụ trợ để duy trì áp lực cho hệ thống bơm nước.


Chức năng cuối cùng: Nguồn năng lượng dự phòng

Một bình tích áp có thể duy trì áp suất khí nén vô thời hạn và giải phóng năng lượng theo yêu cầu. Điều này làm cho bình tích áp trở thành một nguồn năng lượng dự phòng khi bị mất nguồn cấp năng lượng chính. Ví dụ, bình tích áp có thể hoạt động như một pin thủy lực cung cấp năng lượng áp suất cho một motor khởi động thủy lực của động cơ.

>> Muốn hiểu thêm về sản phẩm bình  tích áp truy cập tại đây: http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-10-bar.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

 

You might also like

Blog Tin Tức

Samsora Riverside Tân Vạn chất lượng thực sự sống riêng tư thư giãn tối đa

chung cư Samsora Riverside Bình Dương chất lượng thực sự lối sống riêng tiện nghi riêng biệt. Khu căn hộ tuyệt nhất khu vực, nằm trên Tân Vạn hướng tới tương

Blog Tin Tức

Kiến trúc dự án Safira Khang Điền khác biệt như thế nào?

Dù chỉ hiện diện trên bản vẽ song dự án Safira vẫn gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi lối kiến trúc có phần đơn giản song toát

Blog Tin Tức

Chung cư cao cấp KingDom 101 căn hộ lý tưởng sống hiện đại liên kết nhanh chóng

căn hộ Kingdom 101 căn hộ lý tưởng hiện đại nhất nhịp sống hiện đại. Căn hộ tiện ích sang trọng, toạ lạc đường tô hiến thành phù hợp tài chính.

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply