Bùng nổ các dự án Condotel Nha Trang

Khi loại hình Condotel đang lên ngôi thì các thành phố sở hữu những bãi biển ấn tượng đều sẽ là điểm đầu tư của các chủ đầu tư lớn nhất. Thành phố biển Nha Trang là nơi không thể không để chú ý tới. Hệ thống các dự án Condotel Nha Trang đều sở hữu những vị trí đặc địa nhất cho những thiết kế của dự án.

Với những nghiên cứu gần đây, có đến khoảng 70% các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đều nằm ven biển có tầm nhìn hướng biển siêu ấn tượng.

Với bờ biển đẹp, Nha Trang là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường bất động sản hiện nay như: Vingroup, công ty cổ phần đầu tư A&B Deverlopment Cord, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, Newcity Group & Bảo Long Land,…tạo ra sự cạnh tranh gay gắt khi quỹ đất đẹp ven biển có hạn.

Chính vì vậy, các chủ đầu tư đã huy động vốn xây dựng cơ sở hạn tầng đón đầu trên thị trường được đánh giá “ai nhanh tay người đó thắng” trong hàng loạt các sản phẩm biển thự biển, Bungalow và đặc biệt là mô hình các dự án Condotel thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một số dự án nổi bật tại Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Sở hữu vị trí “vàng” Vinpearl Empire Condotel cách bãi biển Nha Trang chưa đày 200m theo hướng thẳng, cách trung tâm thành phố Nha Trang 2km và sân bay Cam Ranh 40km. Dự án mang đến cho du khách cơ hội ngắm toàn cảnh biển Nha Trang, tận hưởng bình minh hay hoàng hôn tại bờ biển xinh đẹp này.

Condotel Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang

Với diện tích 10.940,6m2 nằm trên đường Trần Phú, Condotel Tropicana là tòa tháp đôi có 5 tầng thương mại, mỗi tháp có 813 căn với thiết kế 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, Vip và Penthouse. Dự án là sự kết hợp thiết kế từ England và Australia sẽ mang tới sự độc đáo ấn tượng thu hút nhà đầu tư và du khách khi đến với Nha Trang.

Condotel Nha Trang

Condotel Vogue Cam Ranh

Nằm trên Bãi Dài với bờ biển hoang sơ và đẹp nhất hành tinh, khu nghỉ dưỡng Condotel Vogue được thiết kế xoay 60 độ độc đáo hứa hẹn là tuyệt tác mang lại những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời với mỗi du khách lưu trú tại dự án và là cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Condotel Nha Trang

Ngoài ra Condotel Nha Trang còn có vài dự án nữa như: Condotel AB Tower, Condotel Sceinia Bay, Condotel Panorama,…cũng là những dự án có tiềm năng sinh lời trọn đời và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem thêm: Nằm tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, được đầu tư bởi chủ đầu tư nổi tiếng nhất làng bất động sản Vingroup, dự án Condotel Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm đầu tư có lượng nhà đầu tư và du khách lớn nhất.