An cư lạc nghiệp chất lượng tại dự án The Avila 2

The Avila 2 là một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay, dự án đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, nằm ngay trên mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM.

An cư lạc nghiệp chất lượng tại dự án The Avila 2
 
Can ho The Avila 2 là một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay, dự án đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, nằm ngay trên mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM. 
 
Có thể nói rằng đây chính là vị trí tọa lạc có tìm năng phát triển nhất của khu vực. Mặt khác, dự án The Avila 2 nằm tọa lạc ngay bên trong nên không chịu nhiều tiếng ồn do xe cộ mang lại, tuy nhiên lại di chuyển rất thuận lợi quan đường Võ Văn Kiệt để di chuyển lên Quận 1, Quận 8 và Hầm chui Thủ Thiêm để ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Với hướng di chuyển qua quận 5, quận 6 thông quan đường An Dương Vương cũng vô cùng thuận tiện, có thể nói khi an sinh tại dự án căn hộ The Avila 2 thì quý khách hàng sẽ có một cuộc sống an sinh chất lượng và thuận tiện hơn.
 
Sở hữu với vị trí vô cùng nổi bật và hơn nữa là căn hộThe Avila 2 quận 8 còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu vượt trội nhất của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km có thể kể đến như:
 
– Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ.
– Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định.
– Trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành.
– Công Viên Bình Phú; Bệnh viện Triều An.
– Siêu Thị Metro Bình Phú.
– Bệnh Viện Quận 6; Bến Xe Miền Tây….
 
Ngoài ra, thì có thể thấy rằng dự án căn hộ chung cư The Avila 2  tập hợp rất nhiều những ưu điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc cho đến thiết kế. Mặc dù vậy, thì dự án vẫn giữ cho mình một mức giá rẻ bậc nhất tại khu vực. Chỉ với mức giá từ 14 – 15 triệu/m2, hay chỉ với 700 triệu là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ The Avila với diện tích 59m2 tiện nghi. Mọi thông tin chi tiết về dự án căn hộ The Avila 2 quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.
 PKD.DA: 0905.222.379

You might also like

Blog Tin Tức

Căn hộ chung cư Saigon Skyview Quận 8 trung tâm những tiện ích

Nhờ ưu thế vị trí vàng và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án đã thu hút sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ

Blog Tin Tức

Các chức năng của bình tích áp varem

Bình tích áp là cụm từ không còn xa lạ gì với người dân trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nhưng ít ai có thể hiểu được bình tích

Blog Tin Tức

Căn hộ New City tăng trưởng giá trị cây xanh rộng liên kết vùng tốt

Can ho New City tăng trưởng giá trị, nhiều lựa chọn giá trị đích thực. Căn hộ thiết kế cá tính, toạ lạc tại Mai Chí Thọ nằm ngay cạnh

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply