ABBANK cho khách hàng vay mua ôtô ưu đãi trong vòng 8 giờ

. Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và hướng dẫn chu đáo về thủ tục hồ sơ, sản phẩm cho vay mua ôtô của ABBANK còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/ gia đình thông qua chính sách vay vượt trội như Tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua mới hoặc bất động sản; thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm) đối với tài sản đảm bảo là chính xe mua mới hoặc lên tới 120 tháng (10 năm) nếu tài sản đảm bảo là bất động sản. Khách hàng có thể vay tới 75% giá trị nếu tài sản đảm bảo là chính xe mua mới hoặc lên tới 85% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản

Ảnh minh họa. (Nguồn: Toyota)
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng được sở hữu chiếc ôtô yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBANK ) đã triển khai chương trình “Vay mua xe ôtô siêu tốc” chỉ trong vòng 8 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng .
Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua xe ôtô mới.
Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và hướng dẫn chu đáo về thủ tục hồ sơ, sản phẩm cho vay mua ôtô của ABBANK còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/ gia đình thông qua chính sách vay vượt trội như: Tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua mới hoặc bất động sản; thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm) đối với tài sản đảm bảo là chính xe mua mới hoặc lên tới 120 tháng (10 năm) nếu tài sản đảm bảo là bất động sản.

Trung Quốc và 16 nước CEE sẽ tăng cường hợp tác toàn diện

(Nguồn: THX/TTXVN)

Tại Hội nghị cấp cao lần thứ 4 giữa Trung Quốc và 16 nước Trung-Đông Âu (CEE), diễn ra ngày 24/11 tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc, các nhà lãnh đạo đã thảo luận và soạn ra kế hoạch trung hạn cho hợp tác “16+1,” xác định phương hướng, lĩnh vực và nguyên tắc hợp tác giữa hai bên trong 5 năm tới trên mọi lĩnh vực như hạ tầng cơ sở, tài chính, nông nghiệp và văn hóa…..

Tại hội nghị, Thủ tướng nước chủ nhà Lý Khắc Cường đã bày tỏ tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Bắc Kinh và 16 nước CEE.


Khách hàng có thể vay tới 75% giá trị nếu tài sản đảm bảo là chính xe mua mới hoặc lên tới 85% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản.
Bên cạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh, ABBANK còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay như ý-không lo phí” hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo chương trình “Vững lãi suất-chắc kinh doanh”.
Ngoài ra, ABBANK còn liên kết, hợp tác với các đại lý/showroom của các thương hiệu ôtô nổi tiếng và uy tín trên thế giới để mang tới cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng, chính sách ưu đãi khi mua xe như: giảm/miễn phí bảo dưỡng xe, phí làm đẹp xe, phí phụ tùng sửa chữa và bảo dưỡng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và cứu hộ 24/24… và các chế độ đặc biệt khác./.

You might also like

Tin bất động sản

Chung cư cao cấp B1 Trường Sa cho thuê phong cách sống resort đậm phong cách

căn hộ b1 trường sa có diện tích 52m2 gồm một phòng ngủ và 1WC, phù hợp dành cho những người độc thân hoặc đôi vợ chồng mới cưới. Căn

Tin bất động sản

Khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ – dự án chung cư mang thương hiệu chủ đầu tư

Pháp lý – đó là câu chuyện không mới nhưng lại là yếu tố danh tiếng lựa chọn việc quý vị có sẵn sàng xuống tiền để sở hữu cho

Tin bất động sản

Cải tạo mới nội thất khách sạn trọn gói

Hiện nay khách sạn mini đang mọc lên khá nhanh bên cạnh những khách sạn hạng sang dành cho tầng lớp thượng lưu. Với diện tích đầu tư không quá

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply